Trang chủ » Tin tức

Liệu bảng ghim có được thế giới tin dùng?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Có rất nhiều nước trên thế giới sử dụng bảng ghim. Thậm chí không thế thống kê được hết liệu bảng ghim được bao nhiêu nước đang sử dụng và sử dụng với mục đich nào? Chỉ biết rằng bảng ghim ra đời từ rất lâu. Thời gian cụ thể và phát minh thì không có sách vở nào ghi chép lại. Nó xuất hiện ở Mỹ trước sau đó lan sang các nước Âu, Á, Úc, Phí. Ngày nay thì gần như 100% các quốc gia trên thế giới đều sử dụng, chỉ có điều mức độ sử dụng ở từng nước khác nhau.

Bảng ghim là loại bảng để ghim tài liệu, giấy tờ thay cho phải viết thông báo thì chỉ cần in thông báo và ghim là đã hoàn tất, rất dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Việc sử dụng bảng ghim một cách sáng tạo sẽ giúp căn phòng của bạn không những trở nên chuyên nghiệp mà còn nâng cao tính thẩm mĩ lên văn phòng rất nhiều. 

Việc ghim tài liệu lên như vậy sẽ giúp bạn luôn nhớ đến công việc bạn viết trong tờ giấy đó mỗi ngày bởi mỗi ngày những công việc đó luôn trực diện với bạn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi vị trí và các loại bảng văn phòng thường xuyên các tài liệu và thông báo khi hoàn thành. Tại các doanh nghiệp, các trường học có thể đang bài trường kỳ, đồ trang trí, danh sách và báo cáo của cơ quan, trường học muốn thông báo với mọi người. Tại các gia đình cũng có thể sử dụng để ghim các bài đăng quan trọng cần phải làm để nhắc nhở bản thân hoặc mọi người trong gia đình.

1448942770B---ng-ghim--khung-nh--m

Liệu bảng ghim có được thế giới tin dùng?

Hiện trên thế giới có Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Úc là sử dụng bảng ghim với số lượng lớn.

Bảng ghim trên thế giới được biết đến với tên gọi Bulletin board, hay Pin board. 

Ở Việt nam bảng ghim xuất hiện từ thời pháp thuộc cách gần 100 năm. Nhưng chỉ có người ngoại quốc sử dụng là chính, người Việt ta có đến 95 % dân số không biết đến loại bảng này, mãi đến khoảng 30 hoặc 40 năm trở lại đây bảng ghim mới xuất hiện nhiều hơn một chút với tên gọi bảng nỉ ( phía nam) bảng ghim (phía bắc). 

Tuy nhiên, đến nay thị trường bảng ghim ở nước ta vẫn được coi là bỏ ngỏ. Trong thời gian tới đây các công ty nước ngoài đến Việt nam nhiều thì thị trường này sẽ được đánh thức theo đúng tiềm năng thực sự của nó.   

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Liệu bảng ghim có được thế giới tin dùng?