Trang chủ » Bảng Flipchart » Bảng Flipchart Silicon

Bảng Flipchart Silicon

Bảng Flipchart Silicon Cao cấp FB55
Bảng Flipchart Silicon FB66 (70×100)
Bảng Flipchart Silicon FB-33 (60×90)

Bảng Flipchart Silicon là loại bảng văn phòng rất tiện ích và dễ sử dụng do đó chúng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng như thế nào cho đúng cách nhằm tăng tuổi thọ của bảng lên thì không phải ai cũng biết.

Có một số lưu ý người dùng khi sử dụng Bảng Flipchart Silicon chính hãng để tăng tuổi thọ cho bảng:

– Khi sử dụng, không nên để mặt bảng bị va đập vào những đồ vật sắc nhọn, dễ gây trầy xước và hư hỏng mặt bảng.

– Cần  lưu ý sử dụng loại bút lông phù hợp, dễ xóa để bảo vệ bề mặt bảng, tuyệt đối không viết bút bi, bút mực lên mặt bảng. Những loại bút với ngọn sắc nhọn không những làm xước bề mặt bảng mà còn để lại những vết mực khó tẩy rửa. Khi sử dụng, bạn nên chỉnh bảng theo đúng tầm nhìn của người theo dõi để tránh lóa mỏi mắt.

– Sau khi sử dụng xong nên lau sạch mặt bảng bằng vải mềm. Nếu bạn để vết mực trên mặt bảng quá lâu thì vết mực khi khô đi sẽ khó xóa hơn. Những vết mực trên bảng để lâu ngày trên bảng sẽ làm bảng chuyển màu và nhanh hỏng.

– Khi dùng bảng xong, tốt nhất bạn nên gấp gọn bảng và cất gọn. Đặc biệt, bạn không nên đặt bảng ở ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời hoặc mưa hoặc ở những môi trường khắc nghiệt. Điều kiện thời tiết bất lợi có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng bảng.

Maxbuy là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm có nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng trong đó có bảng văn phòng chính hãng với một số dòng sản phẩm như bảng văn phòng, bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng ghim, bảng kính văn phòng, … sang trọng, hiện đại cho các văn phòng làm việc đồng thời là người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn trong mỗi cuộc họp nâng cao hiệu quả công việc.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn về các mẫu bảng Flipchart Sillicon chính hãng, giá rẻ hiện nay đang được người dùng vô cùng yêu thích và sử dụng. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bạn nhé !