Trang chủ » Tin tức

Có nên sử dụng bảng kính trong phòng họp?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Thời nay bảng văn phòng đã không còn xa lạ đối với môi trường làm việc nhất là môi trường văn phòng công sở. Mỗi loại bảng văn phòng lại có tính năng riêng dành cho các công việc khác nhau như bảng từ xanh chuyên dùng viết phấn, bảng từ trắng có thể viết bút dạ, bảng Flipchart có chân để tiện di chuyển, bảng ghim tài liệu, bảng lịch công tác thống kê công việc…

AAEAAQAAAAAAAAf6AAAAJDcxYjFiNDhmLWMxOTgtNDZmZC04NmE5LTMxMWVjYWNjMDIwMQ

Bảng kính cường lực trong phòng họp

Việc lựa chọn bảng phù hợp với các phòng ban trong công ty cũng là điều đáng quan tâm đến vì mỗi phòng lại có một nhiệm vụ riêng, nhu cầu công việc khác nhau. Có rất nhiều người thắc mắc thiết kế bảng kính trong phòng họp có hợp không? Thực chất, dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn như kích thước văn phòng như thế nào? công ty chuyên về ngành nghề gì? phòng họp yên tĩnh hay không… Bài viết dưới đây Maxbuy chúng tôi sẽ giải thích rõ về vấn đề này nhằm giúp quý khách hàng đưa ra phương án phù hợp cho văn phòng của mình.

Có nên sử dụng bảng kính trong phòng họp?

Như chúng ta đã biết, trong các phòng họp cho dù công ty hay văn phòng đó to hay nhỏ, quy mô cỡ nào thì phòng họp luôn là phòng để mọi người nhìn vào, nhận biết sự sang trọng chuyên nghiệp của công ty đó. Mỗi tuần, mỗi tháng đều có những cuộc họp các phòng, họp tổng công ty, họp đột xuất để sắp xếp công việc và tổng kết nhiệm kỳ, thậm chí còn làm nơi để tiếp đối tác, ưu đãi khách quý…Chính vì vậy phòng họp luôn phải được chú trọng đến thiết kế phòng từ bàn ghế, bảng văn phòng chuyên nghiệp sao cho thể hiện được sự trang nhã quý phái khiến những người khác phải nể, coi trọng cấp trên. 

Thiết kế sang trọng trang nhã và lịch sự khi phòng họp của bạn có sự xuât hiện của bảng kính. Bảng kính vừa đơn giản, cường lực tốt và màu sắc đa dạng.

bang-kinh-di-dong

Bảng kính di động tốt nhất

Những cuộc họp kéo dài cần lựa chọn bảng viết cho phù hợp. Bảng kính cường lực cũng là lựa chọn tối ưu cho phòng họp. Thêm một lựa chọn tối ưu nữa là bảng kính văn phòng cường lực có chân di động. Về cấu tạo bảng kính giống như bảng kính văn phòng cường lực có thêm khung bảng làm bằng nhôm Việt – Nhật sáng bóng. Cấu tạo bằng 2 tấm kính dày 5ly được ghép với nhau bằng keo sữa công nghiệp 0,38ly bảng kính dày rất an toàn và chắc chắn. Mặt bảng kính cường lực được được gia thêm lực và viết bằng bút lông êm, không lem mực, dễ lau không để lại vết hằn trên bảng. 

Bảng kính văn phòng cường lực được bắt trên tường bằng inox sáng bóng hoặc bát inox chuyên dụng rất thẩm mỹ, an toàn chắc chắn. Phía dưới bảng kính cường lực là máng đựng bút lông với hai co nhựa chống trầy chuyên dụng.

Bảng kính được lắp vào khung nhôm bằng inox sáng bóng chuyên dụng, chống oxy hóa và được lắp vào khung chân. Khung chân bảng kính cường lực được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng sữa dày 1,2cm.

Bảng kính văn phòng có chân có thể di chuyển hoặc cài cố định bằng bốn bánh xe Taiwain ở dưới rất tiện dụng cho phòng họp.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Có nên sử dụng bảng kính trong phòng họp?