Trang chủ » Tin tức

Trỏ thành chuyên gia thuyết trình nhờ bảng Flipchart

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng Flipchart được dùng phổ biến hiện nay không còn xa lạ đối với một bộ phận lớn nhân viên làm việc trong khối văn phòng, công sở, giáo dục ở nước ta hiện nay. Với những tính năng ưu việt mà chỉ có bảng Flipchart có được đã khiến người tiêu dùng nghiêng ngả tin dùng. Bảng Flipchart là được sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận tại các văn phòng , công ty. Ngoài ra, bảng Flipchart còn là trợ thủ đắc lực cho những người thuyết trình truyền tải nội dung đến người nghe một cách đon giản nhất.

Trở thành chuyên gia thuyết trình nhờ bảng Flipchart

– Bảng Flipchart dễ sử dụng , Ghi lại thông tin quang trọng , và những ý kiến chú ý của mọi người.

– Là người bạn đồng hành cùng chuyên gia thuyết trình

– Bảng Flipchart có thể làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật.

– Bảng sử dụng huấn luyện chiến lược cho các đội thể thao.

fb66

Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bởi vậy bề mặt bảng bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vế mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng, ngoài ra do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kém vơi nam châm trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng có thể thêm nhiều khả lựa chọn trong khi thuyết trình.

– Bề mặt thép phủ sơn Hàn quốc (PPGI) hoặc mặt bảng Ceramic (e3) của Bỉ. (Bảo hành 5 năm cho bề mặt e3)

– Chất lượng bảng rất tốt , Bề mặt phẳng chống lóa, nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, mắt dễ chịu khi nhìn rất thích làm bảng văn phòng bạn.

– Dễ xóa, không để lại vết mờ khi xóa

*Công dụng của bảng Flipchart đối với chuyên gia thuyết trình:

Công dụng thứ 1: Người thuyết trình có thể sử dụng bảng như một bảng viết trắng thông dụng bằng cách dùng bút lông viết nội dung thuyết trình trực tiếp lên bảng và thuận lợi lau xóa bằng khăn lau bảng. Công dụng của bảng flipchart.

GBC-100TEBM-hinh-dai-dien

Công dụng thứ 2: (được dùng chủ yếu): Một tập giấy trắng khổ A1 được gắn lên bảng và người thuyết trình dùng bút lông viết/vẽ các nội dung muốn trình bày lên giấy. Khác với khi viết lên bảng thì người thuyết trình phải xóa nội dung cũ để có thể viết nội dung mới thì với khi viết lên giấy người thuyết trình có thể viết tiếp nội dung lên các trang kế tiếp đó mà ko cần phải xóa nội dung cũ. Khi quay lại các nội dung trước thì người thuyết trình chỉ cần lật lại các trang cũ đã viết.

Bằng cách này mà tất cả nội dung trình bày đều được giữ lại và người thuyết trình có thể trình bày tất cả nội dung cho người nghe một cách linh hoạt và chi tiết nhất. Nhờ vậy mà người nghe được tiếp nhận tất cả nội dung một cách đầy đủ xác định từ đó giúp cho chất lượng cuộc họp/huấn luyện được nâng cao.

Trên thị trường hiện có 2 nguồn cung cấp một là sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu bảng văn phòng flipchart. Các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Mỹ hoặc các nước châu Âu những giá thành rất cao. Còn nếu nhập bên Trung Quốc các sản phẩm nhập từ Trung Quốc với giá rẻ nhưng chất lượng rất thấp.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Trỏ thành chuyên gia thuyết trình nhờ bảng Flipchart