Trang chủ » Tin tức

Bảng ghim – Đồ dùng không thể thiếu trong các cuộc họp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng ghim là đồ dùng thiết yếu trong các công ty. Sử dụng thuận tiện trong các văn phòng nhỏ như trong các cuộc họp, trong gia đình, trong lớp học để ghim thông báo, ghim ghi nhớ hay ghim kết quả thực hiện công việc…

Bảng ghim – Đồ dùng không thể thiếu trong các cuộc họp

Mỗi khi bạn cần thông báo thì phải làm thế nào? 

Trước đây, bạn phải dùng hồ dán, keo dán  để dán tờ giấy thông báo lên tường, lên bảng không phải bảng ghim và bạn phải mất rất nhiều thời gian để dán được 1 tờ thông báo lên tường hoặc một chiếc bảng không phải là bảng ghim. sau đó bạn bóc ra để lại một lớp keo, một lớp giấy bóc dở nhìn sẽ rất không đẹp phải không nào bạn của tôi. Nhưng nếu khi có chiếc bảng ghim bạn chỉ việc in thông báo ra và dùng những chiếc ghim nhỏ nhắn ghim nhẹ nhàng thông báo lên trên bảng ghim là xong rất nhanh chóng và lại còn đẹp, và thẩm mỹ.

Bang-ghim-vai-ni-900x784

Ngày nay, chỉ với một chiếc bảng ghim thì rất tuyệt vời chỉ việc in ra và ghim báo cáo kết quả lên bảng là ok, vừa đơn giản, vừa nhanh chóng lại đẹp mắt. Giờ đây khi cần ghi nhớ, nhắc việc bạn phải làm gì? bạn chỉ việc ghi vào tờ giấy nhớ ghim lên bảng là xong rất nhanh và chính xác.

Tại sao bảng ghim lại thần kỳ đến vậy?

-Cốt bảng ghim:

Hậu bảng, nót bảng ghim được làm bằng nhựa kết cấu gân tăng cứng dầy 15mm đảm bảo chống cong vênh, biến dạng của môi trường.

-Màu sắc bảng ghim:

Bảng ghim đang là bảng thông dụng nhất trong môi trường văn phòng, với nhiều màu sắc  nổi bật cho quý khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích riêng của mình.

-Bảng ghim dùng đinh ghim nhiều màu sắc để ghim thông báo lên bảng do đó rất thuận tiện cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng hiện đại.

-Bảng ghim nỉ:

+Màu xanh cô ban: T6008

+Màu xám: T6002

+Màu đỏ: T6011

+Màu xanh cổ vịt: T6007

-Bảng ghim bần:

+Màu xanh da trời: T6818

+Màu xanh lá cây: T6807

mau_vai_lam_bang_ghim

-Mặt bảng ghim:

Trên mặt bảng ghim là lớp vải nỉ (hoặc bần) Đài Loan tạo màu, tạo độ thẩm mỹ, dưới lớp vải nỉ (hoặc bần) là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. Ngoài ra bề mặt bảng gim văn phòng được thiết kế bằng cao su nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn tác động mạnh vào mặt bảng cũng không làm cho mạnh bảng bị lõm hay biến dạng.

-Khung bảng ghim Khung nhôm định hình nhỏ với chiều dày của khung 20mm đảm bảo bảng ghim luôn chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ với bảng nhỏ được thiết kế phù hợp vì vậy bảng ghim được thiết kế chuyên dụng có tính thẩm mỹ cao.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng ghim – Đồ dùng không thể thiếu trong các cuộc họp