Trang chủ » Tin tức

Nên hay không nên sử dụng bảng từ chống lóa cho học sinh

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Ngày nay, nạn cận thị ở tuổi học sinh không còn xa lạ trong trường học. Có nhiều tác nhân gây nên như viết bài không đúng tư thế, bảng bị lóa, thiếu ánh sáng… 

Bảng từ kẻ ô ly chống lóa được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu xanh có dòng kể mờ giúp bạn viết phấn liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt,đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị chói lóa như bảng đen gỗ thông thường.

*Nên hay không nên sử dụng bảng từ chống lóa cho học sinh

Bảng từ chống lóa là sự lựa chọn hoàn hảo trong môi trường giáo dục, đẩy lùi tình trạng cận thị tuổi thiếu niên nhi đồng.

So với bảng gỗ đen thông thường bảng từ chống lóa có cấu tạo đặc biệt hơn cả. Bề mặt trơn bóng của Bảng từ chống lóa hàn quốc ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì phấn quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 40%.

1_2041910098

Điều đặc biệt nhất là Bảng từ chống lóa hàn quốc ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo cho học sinh và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các học sinh được xem thông báo được biết từ phía nhà trường mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ hoặc phải tốn tiền mua thêm bảng ghim thông báo thường dùng. Thật tuyệt vời phải không, với bảng xanh hàn quốc bạn đã tiết kiệm cho nhà trường của mình không phải tốn tiền để mua bảng ghim.

Bảng từ chống lóa hàn quốc ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học có khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng.

Khay đựng bút, phấn, dài 30cm hoặc chạy suốt chiều dài bảng.

Các góc bảng viết chữ cho bé hàn quốc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ. 

Mặt sau sử dụng tấm panel nhựa dày 15mm,chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối.

Ưu điểm: nhẹ dễ vận chuyển.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảng văn phòng phân phối chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:– –

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Nên hay không nên sử dụng bảng từ chống lóa cho học sinh