Trang chủ » Tin tức

Ý nghĩa của bảng từ xanh viết phấn dành cho trường học

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Ở độ tuổi thiếu nhi nhi đồng mới bập bẹ tập chữ tập viết thù vấn đề rèn chữ khá quan trọng, nó quyết định tương lai sau này của trẻ vì vậy bảng từ xanh kẻ ôly được nhà trường trang bị cho học sinh nhằm giảm thiểu chứng cận thị và tăng thêm hứng thú khi học cho trẻ. Giúp các bé tập viết chữ cũng phải sử dụng loại bảng có kẻ ô ly như vở tập viết của các bé giúp các bé có thể dễ dàng học cách viết chữ sao cho đúng nhất.

Bảng viết phấn từ xanh kẻ ô ly là một giải pháp hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tập viết.

Ý nghĩa của bảng từ xanh viết phấn dành cho trường học

Bảng kẻ ôly đạt tiêu chuẩn của BGD phù hợp với học sinh mẫu giáo hay lớp 1 đang tập viết. Ô ly giúp trẻ có thể dễ dàng viết chữ theo mẫu của giáo viên.

Bảng-xanh-kẻ-ô-ly-tiểu-học

*Ưu điểm của bảng viết phấn từ xanh kẻ ô ly:

– Bảng có dòng kẻ chìm giống vở ô ly giúp luyện chữ dễ dàng hơn

– Phù hợp với những trẻ đang trong độ tuổi học viết chữ

– Mặt bảng chống lóa chống cận thị cho trẻ.

*Mặt bảng:

– Mặt bảng viết phấn từ xanh kẻ ô ly nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu xanh có dòng kẻ mờ chống chói loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt.
– Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường.
– Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hit từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng viết phấn từ xanh mà không cần phải dán như bảng thông thường.
Đường kẻ ô ly kẻ chìm rõ nét.

*Khung bảng:

– Khung bảng viết phấn văn phòng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.
– Các góc bảng viết phấn từ xanh đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Ý nghĩa của bảng từ xanh viết phấn dành cho trường học