Trang chủ » Bảng Flipchart
Lọc Sản Phẩm
Khoảng giá
 

Bảng Flipchart

Bảng Flipchart Silicon Cao cấp FB55
Bảng Flipchart Silicon FB66 (70×100)
Bảng Flipchart Silicon FB-33 (60×90)
Bảng Flipchart Hàn Quốc Chữ T
Bảng Flipchart chân gấp Hàn Quốc, KT 0,6x1m

Bảng Flipchart hiện nay không còn là loại bảng quá xa lạ đối với người tiêu dùng nữa, đặc biệt là các nhân viên công sở làm việc trong các khối văn phòng hay các thầy cô giáo. Bảng sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà những bảng viết khác không thể có được.

Bảng viết Flipchart là loại bảng văn phòng được sử dụng phổ biến trong các buổi họp nhóm, thảo luận và ghi lại kế hoạch công việc tại các văn phòng, công ty. Cấu tạo của nó là các loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình. Bảng viết Flipchart có hai loại hai chânba chân cũng là một loại bảng trong số những bảng văn phòng Flipchart đó.

Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bởi vậy bề mặt bảng bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vết mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kèm với nam châm trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng có thể thêm nhiều lựa chọn trong khi thuyết trình.

Bảng Flipchart văn phòng, sang trọng, tiện lợi khi sử dụng trong phòng họp, phòng làm việc. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.