Trang chủ » Tin tức

Bảng Flipchart Silicon – Trợ thủ đắc lực trong giảng dạy

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Ngày nay bảng van phòng Flipchart là người bạn đồng hành ko thể thiếu cho mọi phòng họp phục vụ nhu cầu họp hành, thuyết trình ở các văn phòng công ty hoặc tại khách sạn tổ chức cuộc họp khách hàng. Ngoài ra bảng Flipchart còn được sử dụng rộng rãi tại các phòng học của các trường học quốc tế, hệ thống trung tâm ngoại ngữ. Bảng Flipchart làm trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giảng dạy và đào tạo nhằm đem đến tối ưu tính hiệu quả cho các phòng học chuyên nghiệp và cấp cao.

4719845bang_kinh_di_dong

Bảng Flipchart thông dụng

Bảng Flipchart dùng chân bầu chữ U có kiểu dáng đẹp và gọn, nhất là không chiếm nhiều diện tích do đó được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy giá thành cao hơn 1 chút so với các loại bảng thông thường khác nhưng bù lại bảng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Bảng Flipchart chân bầu chữ U không những đem đến cho Bảng flipchart kiểu dáng đẹp thanh thoát mà còn tạo sự chắc chắn quan trọng nên bảng ko bị rung lắc khi viết. Bảng flipchart Silicon tùy theo chiều cao tay viết của người sử dụng mà bảng có thể điều chỉnh chiều cao tương hợp cho vừa tầm với. Trên thị trường đang lưu hành hai loại bảng Flipchart chân bầu chữ U nhập ngoại và của Việt Nam.

Loại Việt Nam sản xuất với mặt bảng chỉ bằng vật liệu mica thông thường với hạn chế là tay nút vặn chỉnh chiều cao thường bị cứng khó siết chặt và sử dụng lâu ngày mặt bảng sẽ có vết mực bút lông dính lại không chùi sạch được. Bên cạnh đó lò xo kẹp giấy của Flipchart chân bầu chữ U do nước ta chế tạo chỉ kẹp được khoảng 20-25 trang giấy tối đa. Một số bảng Flipchart chân bầu chữ U nhập ngoại như loại Flipchart Quartet 100TE do tập đoàn ACCO (USA) sản xuất có kiểu dáng gọn đẹp thanh thoát với thi công chặn giấy bằng lò xo chịu lực có thể dùng kẹp lên tới 50 trang giấy A1 một lúc.

Mặt bảng được thiết kế có phủ lớp nam châm từ tính sử dụng như bảng dán ghi chú đồng thời với công nghệ tráng men sứ giúp cho bề mặt bảng Flipchart Quartet 100TE luôn bóng láng tạo cảm giác rất êm nhẹ khi viết bằng bút lông và không để lại dấu mực mờ khi lau bảng. Hai nắm vặn được gắn 2 bên cạnh bảng được thiết kế chắc chắn giúp cho tăng giảm chiều cao dễ dàng. Chân bảng cũng nên được gấp thu gọn thuận lợi khi di chuyển.

Với tất cả các điểm tốt trên nên bảng flipchart chân bầu chữ U nhập ngoại thuận tiện được người dùng ưa chuộng đặc biệt là cho nhu cầu hội thảo thuyết trình hoặc đào tạo tại các văn phòng cao cấp công ty nước ngoài đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng Flipchart Silicon – Trợ thủ đắc lực trong giảng dạy

Sản phẩm liên quan: Bảng Flipchart Silicon – Trợ thủ đắc lực trong giảng dạy

Bảng Flipchart chân gấp Hàn Quốc, KT 0,6x1m
Bảng menu Curve
650.000 đ
Bảng menu Curve
650.000 đ
Bảng Flipchart chân gấp Hàn Quốc, KT 0,6x1m