Trang chủ » Tin tức

Sử dụng bảng văn phòng để nâng cao giá trị doanh nghiệp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng văn phòng được sử dụng thông dụng tại các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và ngoài nước nhất là trong các phòng họp và phòng nhân sự để thông báo, kết luận thường xuyên công việc bàn giao hàng ngày. Ngoài thiết kế mẫu mã đẹp, phù hợp trong các công ty, cơ quan, doanh nghiệp thì bảng văn phòng còn mang lại sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị của doanh nghiệp đó.

*Sử dụng bảng văn phòng để nâng cao giá trị doanh nghiệp

Bảng văn phòng

các loại bảng chuyên dụng trong văn phòng khác nhau như bảng ghim tài liệu, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng Flipchart, bảng kính cường lực…Đặc biệt bảng từ trắng và bảng ghim tài liệu được ưu tiên sử dụng trong văn phòng hơn cả. Dưới đây là một số thông tin cần thiết nhất mà bạn cần trang bị.

*Bảng ghim tài liệu:

Bảng ghim tài liệu thực sự rất cần thiết trong môi trường văn phòng. Bạn có thể dùng bảng ghim cố định để ghim thông báo chung của công ty, các thông tin cần truyền thông tới mọi đối tượng trong doanh nghiệp.
Bảng ghim di động còn thuận tiện hơn nữa trong việc làm vách ngăn văn phòng. Ngăn chia một gian phòng lớn thành những văn phòng nhỏ cho từng bộ phận khác nhau.

*Bảng từ trắng:

Bảng từ trắng là loại bảng chuyên dụng để viết bằng bút dạ, viết nội quy, thông báo, công việc hàng ngày tại văn phòng. Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ, không bị chói lóa như bảng thông thường.

bang-trang-treo-tuong-KT-H1200xW2200mm

Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.

Bảng có thể sử dụng thay thế cho màn máy chiếu khi cần. Ngoài ra, bảng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá như bảng fooc mica, mặt bảng luôn sáng đẹp.

Đặc biệt nhất là bảng từ trắng có khả năng Hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ. Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 01 chiếc bảng ghim rồi đó.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Sử dụng bảng văn phòng để nâng cao giá trị doanh nghiệp

Sản phẩm liên quan: Sử dụng bảng văn phòng để nâng cao giá trị doanh nghiệp

Bảng menu 2 mặt Romana
Bảng menu Standa 600×800
Bảng menu 2 mặt Romana
Bảng menu Curve
650.000 đ
Bảng menu Standa 600×800
Bảng menu Curve
650.000 đ