Trang chủ » Tin tức

Từ ngày nhà trường thay bảng từ xanh cho các lớp học sinh học giỏi hơn hẳn

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Qua thời gian nghiên cứu và mong muốn trường học phát triển hơn nhiều trường học đã đầu tư cơ sở vật chất cho các lớp học nhằm mục đích tiếp cận môi trường dạy tốt – học tốt hướng đến tương lai con em sau này. Vì vậy bảng từ xanh kẻ ô ly cho học sinh là một trong những đồ dùng được nhà trường chọn đầu tiên. Những lý do nên chọn là gì thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng người dùng tham khảo 1 số kinh nghiệm sau:

qqx1440951973

Từ ngày nhà trường thay bảng từ xanh cho các lớp học sinh học giỏi hơn hẳn

Với chất liệu chính là thép sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mặt sau là tấm ván MDF chống ẩm giúp khi viết không bị rung hay cong hay vênh. Học sinh có thể an tâm về độ an toàn của bảng.

Bảng từ xanh được viền xung quanh bởi 4 thanh nhôm chuyên dụng kết hợp hài hòa về màu sắc ở 4 góc là 4 co nhựa giúp không bị trầy xước.

Bảng văn phòng có giá chân di động giúp di chuyển dễ dàng, bánh xe hiệu Taiwan.

Thuộc dòng bảng chống lóa, chống mài mòn, trơn trượt, viết êm, viết lâu không để lại dấu và có thể dùng nam châm để đính các thông báo và hình ảnh minh họa.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


  –
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Từ ngày nhà trường thay bảng từ xanh cho các lớp học sinh học giỏi hơn hẳn