Trang chủ » Tin tức

Làm thế nào để tẩy được vết mực trên mặt bảng văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng văn phòng vốn được đặc cách ưu tiên cho việc sử dụng bút lông, bút dạ vì vậy những vết mực, viết bút bi khi bị loang ra bảng từ văn phòng thì không phải chuyện dễ nếu muốn tẩy rửa chúng. Nhưng nếu không tẩy thì trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, Maxbuy xin giới thiệu tới người tiêu dùng một số mẹo sau.

009883715404

Làm thế nào để tẩy được vết mực trên mặt bảng văn phòng

Có rất nhiề người hỏi tôi cách tẩy vết mực khi mà bảng văn phòng chuyên dụng để viết bút  lông thôi. Điều này thực sự khá nan giải tuy nhiên mọi thứ sẽ được bật mí dưới mẹo sau đây:

-Sử dụng cồn hoặc thấm một ít rượu vào khăn hay bông gòn rồi xoa lên vết mực bút lông dầu. Sau đó lau lại bằng giẻ hoặc bọt biển.

-Bạn có thể sử dụng dung dịch axit axeton (thường hay tẩy móng tay, móng chân). Bạn có thể dễ dàng mua loại dung dịch này ở các tiệm làm móng. Cho một ít dung dịch ra bông gòn hay khăn rồi lau vào vết bút lông dầu bạn sẽ thấy bảng từ trắng sạch ngay tức khắc.

-Bạn có thể dùng bút lông viết bảng (loại xóa được bằng miếng bôi bảng) tô đè lên vết mực bút lông dầu. Sau đó dùng đồ bôi bảng lau lại bình thường.

-Ngoài những mẹo trên ra bạn có thể sử dụng xăng để tẩy và cũng cho một ít ra khăn rồi lau trực tiếp lên bảng sau đó lau lại bằng khăn sạch.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


  –
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Làm thế nào để tẩy được vết mực trên mặt bảng văn phòng