Trang chủ » Tin tức

Mách bạn cách chọn bảng văn phòng phù hợp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng văn phòng là vật dụng thiết yếu của mỗi công ty bên cạnh những vật dụng thiết yếu khác như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu,…Việc lựa chọn một chiếc bảng văn phòng phù hợp sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho công việc.

Nhưng lựa chọn bảng cho văn phòng không phải đơn giản bởi phụ thuộc rất nhiều vài từng yêu cầu của người sử dụng, từng phòng ban khác nhau, chẳng hạn như phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, nhân sự,… Vậy loại bảng nào sẽ phù hợp với không gian làm việc nào, hãy cùng xem gợi ý từ chúng tôi nhé.

Bảng viết bút văn phòng cho phòng giám đốc:

Phòng giám đốc có những yêu cầu nhất định về không gian cũng như cách sắp xếp đồ đạc trong phòng.Ở đây, việc thiết kế gọn gàng, ngăn nắp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của phòng giám đốc được ưu tiên và mẫu bảng Flipchart luôn được nhiều công ty và văn phòng lựa chọn sử dụng.Với thiết kế đẹp cũng như gọn gàng trong quá trình sử dụng,bảng Flipchart 3 chân Silicon sẽ là lựa chọn thích hợp cho phòng giám đốc của bạn.

Gợi ý mẫu bảng : Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33 (70*100)

Bảng cho phòng họp

Mẫu bảng phòng họp
Mẫu bảng phòng họp

Ngoài phòng giám đốc ra thì phòng họp cũng là nơi thường xuyên đưa ra các ý kiến đóng góp và trao đổi công việc, do đó luôn cần một chiếc bảng chất lượng, có khả năng di chuyển linh hoạt.

Bảng kính trắng hoặc bảng flipchart giá rẻ là những gợi ý phù hợp nhất với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và rất đơn giản để theo dõi cho mọi người.Ta hoàn toàn có thể đính kèm tài liệu hoặc tận dụng để làm màn chiếu cho những cuộc họp quan trọng.

Gợi ý một số mẫu bảng được ưa thích: Bảng kính văn phòng KT : 120x180cm

Bảng cho phòng kinh doanh, nhân sự

bảng cho phòng kinh doanh, nhân sự
bảng cho phòng kinh doanh,nhân sự

Trong các phòng ban khác như phòng kinh doanh, nhân sự, bảng được sử dụng để lên kế hoạch theo dõi doanh số, công việc và lịch làm việc,… Bảng được sử dụng nhiều nhất là bảng trắng treo tường với mục đích tiết kiệm không gian sử dụng,  tạo sự cân đối cho không gian làm việc cũng như tiết kiệm được chi phí.
Chỉ bảng viết bút văn phòng nhưng đã có rất nhiều kiểu bảng khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng và tính đặc trưng riêng của mỗi phòng ban, do đó, bạn hãy xem xét thật kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp cho chính công việc của mình nhé.

Các bạn có thể mua hàng tại bangvanphong.org để có thể sở hữu những chiếc bảng phù hợp với mục đích sử dụng với giá cả và chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Siêu thị trực tuyến Maxbuy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay người mua nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ với hotline:1900 9491 để được tư vấn.

Ý kiến về: Mách bạn cách chọn bảng văn phòng phù hợp