Trang chủ » Tin tức

Trải nghiệm với bảng kính văn phòng H1000 x W1600mm

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng kính văn phòng là sản phẩm hiện nay được sử dụng rất phổ biến không chỉ tại các công ty, doanh nghiệp mà còn rất quan trọng với tất cả các lớp học, giảng đường thậm chí là tại các gia đình. Thường không phải tốn quá nhiều diện tích, mà lại tạo được sự sang trong cho căn phòng. Do đó, đây là loại sản phẩm rất tiện dụng, thường không tốn nhiều diện tích mà lại giúp truyền đạt thông tin nhanh chóng và dễ dàng với một nhóm người xác định.

bảng văn phòng

Với nhiều kích thước khác nhau, bạn sẽ chọn lựa được những loại bảng phù hợp cho nhu cầu của mình.

Bảng kính văn phòng đem lại cho bạn một không gian làm việc hiện đại và sang trọng, do đó luôn tạo sự quan tâm, chú ý của mọi người xung quanh.

Bảng kính văn phòng kích thước H1000 x W1600mm là một trong số những sản phẩm thuộc loại bảng kính. Là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt bảng nhẵn và đẹp, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng và đặc biệt không hề để lại vết do đó người sử dụng luôn có cảm giác bảng vẫn luôn mới.

Với kính trắng 8mm hoặc 10mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ, mặt sau dán giấy đề can chuyên dụng tạo nên màu sắc thẩm mỹ cho chiếc bảng.

Còn với kính 5mm hai lớp thì màu sắc lại được tạo ra bởi chính lớp keo dán  vì thế nó khá đẹp khi sử dụng, độ bóng ít hơn màu sắc bền hơn…

Bảng loại này là loại bảng không có từ tính, không hút được nam châm, được dùng để viết và đặc biệt có thể dùng để làm trình chiếu.

Là bảng được làm từ kính cường lực nên loại bảng này rất cứng, đảm bảo cho người sử dụng về độ bền, chắc chắn và chất lượng của bảng.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy bảng văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Trải nghiệm với bảng kính văn phòng H1000 x W1600mm