Trang chủ » Tin tức

Công dụng của một số loại bảng văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Thường không phải tốn quá nhiều diện tích không gian mà tính tiện lợi nó đem lại trong việc truyền đạt các thông tin thường đem lại hiệu quả cao, nên bảng văn phòng hiện đang được người dùng sử dụng rất phổ biến.

Hiện nay, có rất nhiều các loại bảng văn phòng khác nhau, với mỗi loại bảng, sẽ phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, người dùng sẽ cần nắm bắt được các tính năng sử dụng riêng của từng sản phẩm, từ đó đưa ra được các lựa chọn riêng của mình sao cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

bảng văn phòng

Dưới đây là một số đặc trưng riêng về công dụng của các loại bảng văn phòng hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng:

Bảng kính văn phòng KT 800x1200mm là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng được trong thời gian lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Đây là bảng kính có bề mặt nhẵn, dễ dàng trong việc lau chùi sau khi sử dụng và đặc biệt không hề để lại các vết bẩn trên bảng.

Bảng lịch công tác KT: H1200xW2000mm: mặt bảng từ trắng làm bằng thép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ,  làm nền phông máy chiếu.

Bảng từ xanh viết phấn Kích thước 120x180cm: Mặt bảng bằng tấm thép phủ sơn có màu xanh và độ dày là 20 micromét đạt chuẩn theo tiêu chuẩn JIS G3312 của Hàn Quốc, là loại bảng viết phấn, chống lóa.

Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33(70X100) new model

Bảng Flipchart là loại bảng dùng để thay thế bảng viết phấn thông thường, tính năng tương đương như các loại bảng phấn thông thường. Tuy nhiên bảng Flipchart được thiết kế sang trọng và bắt mắt để sử dụng trong không gian văn phòng hiện đại và đặc biệt tiện dụng. Do đó, loại bảng này luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Công dụng của một số loại bảng văn phòng