Trang chủ » Tin tức

Bảng lịch công tác cho các doanh nghiệp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng lịch công tác có chức năng giống như cái tên của nó vậy, dùng để ghi lịch làm việc của từng thành viên trong doanh nghiệp làm việc. Ngày nay, người ta thường sử dụng các loại bảng khác thay cho bảng lịch công tác nhưng nếu để phân công công việc tốt nhất chỉ có thể là bảng lịch công tác.

bang-lich-cong-tac-KT-H1200xW2200mm

Bảng lịch công tác được trình bày trên có các ô có ghi các thứ trong tuần và các cột ghi các buổi trong ngày. Người ta thường sử dụng bảng lịch công tác để ghi các công việc chính trong tuần làm việc rất tiện lợi đối với doanh nghiệp.

Bảng lịch công tác là một sản phẩm về bảng dùng để viết bút lông hoặc là viết phấn. Bảng lịch công tác có rất nhiều công dụng đó là để làm để viết dán báo cáo làm việc hàng tuần, hàng tháng cho mọi người tiện theo dõi. Nó thường dùng trong các văn phòng,nơi cơ quan nhà nước,các trường học..

Bảng lịch công tác do Maxbuy cung cấp có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thoải mái làm sao cho phù hợp với không  gian nơi làm việc.

Bảng thường có chất liệu làm từ bảng từ Hàn Quốc nó có thể viết phấn hoặc viết bút lông.Bảng được dùng để viết báo cáo,trình bày ý tưởng,dán lịch thông báo,làm thông báo công tác tuần hoặc thông báo công tác tháng.Nó được dùng nhiều tại các công ty,các văn phòng,các trường học hay trong các cơ quan nhà nước.

Maxbuy có cung cấp các loại bảng lịch công tác nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng lịch công tác cho các doanh nghiệp