Trang chủ » Tin tức

Bảng từ Hàn Quốc làm từ chất liệu nào?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Để lựa chọn được một chiếc bảng từ tốt bạn cần biết chất liệu của nó là gì. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bảng từ được làm từ các chất liệu khác nhau trong đó chất liệu chủ yếu là thép lá được sơn phủ một lớp sơn đặc biệt giúp chống lại sự mài mòn của bút viết, phấn,…

bang-tu-chong-loa-han-quoc

Sau thời gian dài nghiên cứu, bảng từ đã được chế tạo với chất liệu chống lóa giúp nâng cao chất lượng giáo dục cũng như chống cận thị ở trẻ.

Bảng từ có hai loại: bảng từ trắng viết bút lông và bảng từ xanh viết phấn. Trong đó:

Bảng từ xanh viết phấn hiện nay được sử dụng hai vật liệu chính của hai nước Bỉ và Hàn Quốc.

Bảng từ trắng KT: 800x1200mm
Bảng từ trắng KT: 800x1200mm

+ Bảng từ xanh viết phấn của Bỉ là loại bảng rất cao cấp, bề mặt bảng được tráng một lớp Ceramic rất cứng và không gây lóa mắt – điều đặc biệt của chiếc bảng là có khả năng chống xước. Nếu ai đó dùng vật cứng như chìa khóa, mũi kéo trà lên bề mặt thì bảng vẫn không hề bị xước.

+ Bảng viết phấn của Hàn Quốc: mặt bảng là chất liệu từ Hàn Quốc thường được sơn bằng sơn tĩnh điện sau đó tráng lên trên một lớp Polyester đặc biệt giúp bảng không bị lóa. Ngoài ra bảng từ xanh còn được sơn một lớp mỏng sơn đặc biệt tạo độ nhám cần thiết.

+ Bảng từ trắng viết bút lông: thường sử dụng mặt bảng chất liệu của Hàn Quốc cũng được sơn bằng sơn tĩnh điện và tráng lên trên một lớp  Polyester đặc biệt giúp bảng không bị lóa. Bảng sử dụng bút lông có thể dễ dàng xóa sạch sau khi sử dụng. Ngoài ra, bảng cũng có khả năng chống lóa tương tự với bảng từ xanh viết phấn.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Bảng từ Hàn Quốc làm từ chất liệu nào?