Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua bảng văn phòng phù hợp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Việc cần thiết nên có một chiếc bảng văn phòng trong các công ty, các văn phòng làm việc hiện nay là vô cùng cần thiết. Vì như vậy nó sẽ đem lại được rất nhiều lợi ích và hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Vậy, lựa chọn bảng như thế nào thì tốt và đem lại hiệu quả cao mà lại không mất quá nhiều chi phí và diện tích khi sử dụng là một điều rất khó khăn. Xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bảng văn phòng cho bạn.

2219_bang_kinh_van_phong_1

Với ưu điểm giúp tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng của công việc, các loại bảng hiện nay được sản xuất ra với mục đích mang đến các ứng dụng tiện lợi hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn.

bảng văn phòng

Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn như thế nào, từ đó lựa chọn loại bảng cho phù hợp với nhu cầu, đồng thời phù hợp với không gian của phòng ban mà bạn định lắp đặt. Ví dụ như phòng kinh doanh, phòng giám đốc hay phòng nhân sự…

Với phòng giám đốc, việc lựa chọn loại bảng đặc biệt yêu cầu cao trong thiết kế nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng. Do đó, bạn nên chọn loại bảng treo tường để tiết kiệm được không gian tạo cảm giác gon gang và rộng rãi.

Đối với loại phòng họp, nên lưa chọn bảng có mặt lớn, loại bảng xoay và có chân di động để có độ linh động cao.

bảng văn phòng

Phòng kinh doanh hay phòng nhân sự thì nên sử dụng các loại bảng theo dõi để theo dõi doanh thu hoặc kế hoạch công việc… Nên chọn những loại bảng treo tường để tiết kiệm tối đa không gian phòng bạn nhé.

Với một số cách chọn bảng ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích và đưa ra được những quyết định phù hợp khi lựa chọn những chiếc bảng văn phòng.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua bảng văn phòng phù hợp