Trang chủ » Tin tức

Bảng văn phòng, bảng ghim đặc biệt tiện lợi cho người sử dụng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

      Hiện nay, với nhiều màu sắc bắt mắt và tính năng đặc biệt tiện lợi khi sử dụng. Bảng văn phòng hiện đang được người dùng yêu thích và lựa chọn loại sản phẩm này.

bảng văn phòng

     Một trong số những loại bảng văn phòng hiện nay chắc hẳn phải nhắc đến loại bảng ghim. Với sự đa năng của nó, chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ bạn thật nhiều trong công việc.

     Bảng ghim kích thước 900x1200mmlà loại bảng có kích thước H900xW1200mm (H: Chiều rộng; W: Chiều dài). Bạn có thể dễ dàng ghim những tài liệu cần thiết mà bạn muốn thông báo tới mọi người lên bảng mà không cần tốn thời gian trình bày bảng như thế nào cho hợp lý hay thậm chí là công việc xóa bảng giống như các loại bảng khác.
     Bảng có thiết kế bằng khung nhôm cong kiểu dáng đẹp, phù hợp cho mọi văn phòng. Đây là loại khung được thiết kế rất riêng biệt, giúp truyền đạt thông tin một cách nhanh nhất đến đối tượng cần truyền đạt. Bảng ghim treo tường KT: H900xW1200mm có khả năng ghim được những vật nặng như chìa khóa, móc xe, hoặc số lượng giấy lên tới 10 tờ, do đó vô cùng tiện lợi và đa năng với các nhu cầu sử dụng khác nhau của con người.

bảng văn phòng

     Các góc của bảng ghim văn phòng được bịt bằng các đầu bịt bằng nhựa tạo thẩm mỹ và tránh sắc nhọn. Không những thế, bảng ghim loại này có chất lượng rất tốt, không để lại vết, ghim lâu không nát, mặt bảng luôn phẳng và đẹp.

     Bảng ghim loại này hiện được sử dụng rất rộng rãi, chúng được sử dụng làm bảng văn phòng trong các văn phòng, trong các trường học, làm bảng tin để thông báo tại các khu tập thể, khu chung cư, trong gia đình thì chúng được sử dụng như một bảng công việc gia đình, từ đó, mọi người trong nhà có thể nắm bắt được kế hoạch sinh hoạt của tất cả những người thân trong gia đình.

bảng văn phòng

      Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm : Hỗ trợ phát triển nền giáo dục khi sử dụng bảng văn phòng

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng văn phòng, bảng ghim đặc biệt tiện lợi cho người sử dụng