Trang chủ » Tin tức

Tại sao nên sử dụng bảng văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Hiện nay, tại các cơ sở lớp học, văn phòng, công sở thường sử dụng bảng văn phòng chuyên dụng để thông báo, báo cáo, lên kế hoạch nội dung công việc, nội dung bài giảng… Nhờ tính năng hữu ích của bảng văn phòng như tính chống lóa-mỏi mắt, tính thẩm mỹ cao, độ bám tốt, dòng kẻ rõ nét mà dần dần bảng văn phòng đã thay thế được các loại bảng gỗ, bảng tường thông thường.

B6I67051-1024x680

Có các lọai bảng văn phòng như bảng Flipchart, bảng ghim, bảng từ, bảng kính…mỗi bảng lại có một đặc tính, công dụng riêng vì vậy nên chọn bảng văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng văn phòng là sản phẩm của bảng từ hàn quốc được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng hoặc xanh có dòng kể mờ giúp bạn viết phấn hoặc viết bút lông liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt. Bảng văn phòng rất hữu ích giúp chúng ta có thể đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị chói lóa như bảng đen gỗ thông thường.

Tại sao nên sử dụng bảng văn phòng?

Bảng văn phòng có bề mặt trơn bóng nên viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không cần phải viết phấn quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 40% so với bảng gỗ sơn đen thường.

Bảng văn phòng  có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo cho học sinh và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các học sinh được xem thông báo được biết từ phía nhà trường mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ hoặc phải tốn tiền mua thêm 1 cái bảng khác để về viết ghi chú. Với Bảng văn phòng bạn đã tiết kiệm cho nhà trường của mình không phải tốn tiền để mua bảng ghim.

bang-ghim-van-phong-ha-noi-uy-tin

Khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng .Khay đựng bút, phấn, dài 30cm hoặc chạy suốt chiều dài bảng.

Mặt sau sử dụng tấm panel nhựa dày 15mm,chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưu điểm  của bảng là nhẹ dễ vận chuyển. Giữa hai lớp mặt bảng và lưng nhựa là lớp keo dán tổng hợp chất lượng cao.Các góc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ. 

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Tại sao nên sử dụng bảng văn phòng