Trang chủ » Tin tức

Những điều cần biết về bảng kính văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng kính đã trở nên gần gủi và hầu hết các văn phòng có thiết kế với phong cách hiện đại đều sử dụng bảng kính tại phong họp và phòng làm việc của xếp và các phòng ban lên kế hoạch.

Bạn băn khoăn khi lựa chọn bảng kính cho văn phòng và gia đình? Bạn không biết nên lựa chọn bảng kính 1 lớp hay 2 lớp an toàn và mức sử dụng ra sao để vừa hiệu quả lại an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cập nhập những điều cần biết về bảng kính văn phòng để giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng.

*Lựa chọn bảng kính phù hợp

AAEAAQAAAAAAAAdFAAAAJGIwMTdkZDI3LTQ3ODktNDgwYi1hZTYwLWQwYjViYzBmNTgzNw

Bảng kính làm sao cho thẩm mỹ thì tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người, hiện bảng kính có thể mài xiết vuông các cạnh, mài vát hay tạo cho cạnh viền trong suốt của kính, bảng có thể lắp sát tường hay cách nổi so với tường, và đặc biệt là bảng cũng có thể lắp khung nhôm hoặc lắp kính với các trụ inox bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp văn phòng và thẩm mỹ chung .

*Bảng kính an toàn

Chọn lựa bảng kính an toàn thông thường là sử dụng bảng kính cường lực, bạn thật yên tâm với một chiếc bảng chắc chắn, đẹp, nhưng bên cạnh đấy bạn phải chú ý tới, bảng cường lực là bảng kính được tôi nhiệt độ cao, đảm bảo chắc chắn không lo va chạm mạnh nhưng đê tạo nền thì phải dán decal hoặc phun sơn phía sau bảng tạo nền màu trắng sữa cho bảng. Và để sắm một chiếc bảng kính cường lực thì bạn cũng sẵn sàng với mức chi phí cao hơn các loại bảng kính khác.

Ngoài bảng kính cường lực thì còn bảng kính an toàn mà hiện tại tất cả các công ty phần lớn sử dụng.

Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được ghép với nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Nhờ thế, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường như: Giá cả hợp lý, độ an toàn cao, màu sắc đẹp và phong phú, viết lên nhẹ nhàng, xóa sạch tinh.

Độ an toàn của bảng kính được thể hiện ở lớp film của bảng, lớp film như 1 lớp keo kết dính của tấm kính, bạn làm vỡ bảng kính thì các mãnh vỡ không bị rơi ra mà bị dính bởi lớp film, lớp film cũng chính là lớp tạo nền cho bảng nên màu sắc đều và không bị ảnh hưởng sau thời gian dài sử dụng đặc biệt bảng kính an toàn có 2 mặt như nhau nên cho phép lựa chọn mặt nào cũng được và lắp được nhưng vị trí có ánh sáng phía sau hắt ra trước.

*Giá thành bảng kính

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất ngoài chất lượng, và độ an toàn. Maxbuy Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại bảng văn phòng. Chúng tôi cung cấp trên thị trường giá tốt nhất, cung cấp thông tin sản phẩn cho khách hàng trung thực và chính xác nhất.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Những điều cần biết về bảng kính văn phòng