Trang chủ » Tin tức

Bảng từ trắng là gì? Ưu điểm của bảng từ trắng văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng từ trắng treo tường là loại bảng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được phủ một lớp thép từ Hàn Quốc, có thể hít nam châm để ghim giữ tài liệu lên trên bề mặt bảng. Mặt bảng được sản xuất bằng công nghệ cao bảng từ chống loá giúp hạn chế các bệnh về mắt, giúp nhìn liên tục mà không hại mắt.

Bảng trắng viết bút dạ hít từ hàn quốc treo tường 2

Bảng từ trắng có các kích thước khách nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Bảng trắng thực ra là bảng từ trắng, cấu tạo bề mặt có một lớp thép từ chống loá Hàn Quốc trên mặt bảng khiến cho người nhìn không bị mỏi mắt, tránh được các tật khúc xạ về mắt. Với bảng từ trắng thì các bạn có thể ghim tài liệu lên một cách dễ dàng trên bề mặt bảng chỉ với một chiếc nam châm nhỏ.

Trên bề mặt bảng trắng viết bút dạ có dòng kẻ chìm giúp cho việc viết được ngay ngắn thẳng hàng.

*Ưu điểm Bảng từ trắng  xoá dễ dàng chỉ với một chiếc giẻ ẩm, xoá sạch nhanh và không để lại vết lem trên bảng. Bề mặt của bảng trơn bóng, giúp cho người sử dụng dễ xoá dễ viết hơn so với các loại bảng khác.

*Ứng dụng: Bảng từ trắng treo tường thường được dùng để làm bảng viết cho các trường học cũng như làm bảng văn phòng, bảng lịch công tác cho các cơ quan đoàn thể.

*Mua bảng từ trắng viết bút dạ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng bảng từ. Tuy nhiên chất lượng trôi nổi thì Maxbuy không đảm bảo. Siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam tự hào là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu lắp đặt các loại bảng văn phòng chất lượng cao, tốt nhất, giá thành rẻ và đặc biệt dịch vụ giao hàng tận nơi nhiệt tình chu đáo. Maxbuy Việt Nam luôn khẳng định chất lượng hàng đầu, cam kết hoàn tiền 100% đối với khách hàng sử dụng bảng trong 03 ngày mà chưa thấy hài lòng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng từ trắng là gì? Ưu điểm của bảng từ trắng văn phòng