Trang chủ » Tin tức

Nên mua bảng kính trắng treo tường ở đâu?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Trên thị trường hiện nay, bảng kính là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, sử dụng rộng rãi, với ưu thếthẩm mỹ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước, đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian. Bảng kính văn phòng thật sự là người bạn đồng hành không thể thiếu trong văn phòng hiện đại của bạn.

Bảng kính văn phòng có thể được dùng để làm bảng văn phòng hoặc bảng học sinh hay là bảng trang trí giáo dục.

Cấu tạo bề mặt bảng viết bằng kính sử dụng kính dày 8mm, mặt bảng được mài các cạnh sắc nét và đẹp mắt. Màu nền bảng: mặt sau được sơn trắng để tạo màu nền cho bảng.

bang-kinh-hai-phong-1

Kích thước tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bảng kính được khoan lỗ, gắn lên tường bằng các trụ inox chuyên dụng chắc chắn, sáng đẹp.

*Nên mua bảng kính treo tường ở đâu?

Maxbuy Việt Nam tự hào là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt bảng văn phòng, các loại bảng từ, bảng kính, bảng văn phòng… với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội, đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ đóng gói, vận chuyển ra tận bến xe. Maxbuy Việt Nam luôn khẳng định chất lượng hàng đầu, đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% đối với khách hàng sử dụng bảng trong 03 ngày mà chưa thấy hài lòng.

Trải qua quá trình nghiên cứu tâm lý thị trường chúng tôi thấu hiểu rõ hơn ai hết về như cầu sử dụng và mong muốn của quý khách hàng mà chúng tối kết khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường. Sản phẩm mua tại Maxbuy luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Nên mua bảng kính trắng treo tường ở đâu?