Trang chủ » Tin tức

Bảng Flipchart và lợi ích của bảng Flipchart mang lại trong công việc

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Khi đất nước đang trên đà phát triển thì công nghệ ngày càng mạnh và được áp dụng nhiều vào cuộc sống thì tại các trường học, văn phòng cũng phát triển.  Trước đây trên các lớp học, giảng đường thường áp dụng giảng dạy bằng các giáo cụ trực quan như biểu đồ, bảng biểu thông thường, tuy nhiên từ khi bảng flipchart xuất hiện và được sử dụng rộng rãi trong các trường lớp, văn phòng, công ty… Bảng Flipchart đúng là sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng.

*Lợi ích của bảng Flipchart trong công việc:

-Dễ dàng tổ chức các cuộc họp gấp tại bất cứ nơi đâu: Thay vì luôn phải tới phòng họp để tổ chức cuộc họp với tính năng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển thì một chiếc bảng Flipchart trong văn phòng bạn có thể tổ chức ngay cuộc họp với các thành viên trong nhóm. Một chiếc bảng Flipchart sẽ là công cụ hoàn hảo cho các buổi họp nhóm cần những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra những chiếc bảng Flipchart chân di động, có bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn tại bất cứ đâu từ văn phòng này qua văn phòng khác.

GBC-100TEBM-hinh-dai-dien

Bảng Flipchart và lợi ích của bảng trong công việc

-Bảng Flipchart tiện ích: Một chiếc bảng Flipchart được làm từ chất liệu cao cấp giúp không bị chói bởi ánh sáng với thiết kế hiện đại sẽ thật tuyệt vời cho văn phòng của bạn. Một chiếc bảng Flipchart có từ tính sẽ giúp bạn viết, vẽ, gắn nam châm để treo các ghi chú cùng hình ảnh.

Với một chiếc bảng giúp bạn có thể thể hiện một lịch làm việc, biểu đồ hoặc đồ thị. Chia thành không gian cho các dự án, các thành viên trong nhóm… bất cứ điều gì bạn tưởng tượng bạn có thể trình bày trên chiếc bảng đó. Nó hoạt động theo cách mà bạn làm việc với nó như thế nào.

-Dễ dàng thuyết trình, báo cáo là điểm mạnh được người dùng đánh giá cao khi chọn mua bảng: Khi thuyết trình quý khách có thể sử dụng bảng Flipchart như một chiếc bảng văn phòng chuyên dụng. Sử dụng đơn giản bằng cách dùng bút lông viết nội dung thuyết trình trực tiếp lên bảng do bề mặt bảng được làm bằng chất liệu cao cấp sẽ giúp bạn dễ dàng xóa các nội dung mà mình vừa trình bày.

Tuy là một sản phẩm đơn giản không chứa quá nhiều công nghệ nhưng bảng flipchart luôn thân thiện với người sử dụng. Không cần phải lo về những mật khẩu phiền toái hoặc phải trang bị những chiếc máy chiếu cồng kềnh mà giá thành quá cao. Điều đơn giản với bạn lúc này chỉ là tập trung vào việc trình bày.

-Tiết kiệm không gian diện tích sử dụng trong phòng:  Nếu nơi làm việc của bạn có diện tích không quá lớn và hoàn toàn không phù hợp cho những chiếc bảng quá cồng kềnh thì bảng Flipchart là một giải pháp tối ưu. Tính năng của loại bảng này là có thể gập lại cất vào chỗ khác và lần sau lại sử dụng tiếp. Sau khi sử dụng để tiết kiệm không gian bạn có thể cất những chiếc bảng Flipchart đi bằng cách rút gọn những chiếc chân của bảng. Vô cùng tiện lợi đúng không các bạn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng Flipchart và lợi ích của bảng Flipchart mang lại trong công việc