Trang chủ » Tin tức

Sự cần thiết của bảng từ trắng treo tường trong cuộc sống

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Từ lâu bảng từ trắng đã trở thành đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Rất dễ để bắt gặp bảng từ trắng ở các sảnh các chung cư, các văn phòng lớp học, phòng họp… nhờ tính năng chủ yếu của chúng là thông báo thông tin cung cấp cho người đọc mà bảng từ trắng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Với bảng từ trắng treo tường thì đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc có dòng kể mờ. Mặt khác, khác với bảng đen sử dụng phấn, người dùng luôn phải lo sợ vì hít phải bụi phấn gây các bệnh về đường hô hấp hay các bệnh ngoài da do bị phấn ăn tay thì đối với bảng từ trắng treo tường việc đó hoàn toàn không còn là nỗi lo, hơn nữa vào những dịp đặc biết, Lễ, Tết bạn có thể còn trang trí bảng thật bắt mắt  bằng việc dùng nam châm dính các loại giấy lên trên bảng…

139010465960332

Bảng từ trắng treo tường chuyên dụng

Bảng từ trắng treo tường chuyên dùng bút dạ màu đen, xanh, đỏ.. để viết. Vì vậy, những thông tin được trình bày trên bảng thường rõ nét và cuốn hút người đọc nhờ vào màu sắc của những chiếc bút lông, bút dạ chuyên viết bảng. Ngoài ra, sau khi viết xong, bạn chỉ cần sử dụng một miếng dẻ lau bảng làm bằng bông mút hoặc mảnh vài mềm là có thể lau sạch vết bút dạ trên bảng một cách dễ dàng.

Mặt khác, do bề mặt bảng từ trắng treo tường có cấu tạo trơn bóng nên việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng hơn rất nhiều,bạn cũng không cần phải tỳ tay như khi viết trên bảng đen thông thường mà điều bạn cần chỉ là đặt bút và viết nhẹ. Một điều đặc biệt nữa là bảng từ có khả năng hút từ tính mạnh vì vậy mà bạn có thể dễ dàng dùng viên nam châm để đính các loại hình ảnh, giấy lên bảng vừa giúp hấp dẫn người đọc vừa có thể trang trí bảng trong các dịp đặc biệt.

*Ưu điểm:

-Giúp tiết kiệm không gian

-Tiết kiệm thời gian, công sức khi phải thông báo đến từng người

-Dễ dàng trao đổi thảo luận, để lại thông tin cần thiết

-Không ảnh hưởng đến mắt

-Bảo vệ đường hô hấp cho người sử dụng.

Thật vậy, thiết bị bảng văn phòng vô cùng hữu ích trong cuộc sống. Chúng giúp chúng ta thể hiện thông tin và cung cấp những thông tin đó cho người khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng cũng có thể sử dụng như một vật dụng trang trí cho căn phòng của bạn bởi bạn có thể vẽ những tác phẩm nghệ thuật với những màu sắc khác nhau lên chúng. Hoặc bạn có thể ghim những tranh ảnh đầy màu sắc lên chúng nhờ những chiếc ghim nam châm. Do đó, không ai có thể phản đối bạn khi bạn muốn sở hữu một chiếc bảng vô cùng hữu ích này. Hy vọng những thông tin trên sẽ gây hứng thú cho bạn và chúc bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc bảng trắng treo tường phù hợp nhất.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Sự cần thiết của bảng từ trắng treo tường trong cuộc sống