Trang chủ » Tin tức

5 loại bảng văn phòng tốt nhất cho dân văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Trong các văn phòng công ty lớn của doanh nghiệp trong nước, hay doanh nghiệp nước ngoài họ đều sử dụng bảng văn phòng, Vì khi bạn sử dụng bảng trong văn phòng để nâng giá trị của doanh nghiệp, thể hiện văn phòng bạn đã chuyên nghiệp hay chưa và cách tổ chức khoa học trong những cuộc họp.

Bài viết dưới đây là 5 loại bảng văn phòng tốt nhất cho dân văn phòng thường được dùng trong các cuộc họp của các doanh nghiệp, nâng cao giá trị của doanh nghiệp và tạo nên sự chuyên nghiệp trong các buổi họp.

Bảng từ trắng:

Bảng từ trắng chuyên dùng để viết bút dạ, viết các thông báo, nội quy, ghi chú.

2

– Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ KHÔNG BỊ CHÓI LOÁ như các bảng thông thường.

– Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 33% so với bảng thường.

– Điều đặc biệt nhất là bảng từ trắng có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản lên mặt bảng.

– Hơn hết nữa, bảng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá như bảng fooc mica, mặt bảng luôn sáng đẹp.

– Bảng có thể sử dụng thay thế cho màn máy chiếu khi cần.

Bảng Flipchart:

1

– Bề mặt Bảng Flipchart được làm bằng thép gốm sứ E3 của Bỉ hoặc PPGI thép phủ sơn có ô của Hàn Quốc. 

– Bề mặt phẳng chống lóa, nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, mắt dễ chịu khi nhìn.

– Dễ xóa, không để lại vết mờ khi xóa.

Bảng ghim tài liệu:

Bảng ghim tài liệu thực sự cần thiết với bất kỳ công ty nào. Bạn có thể dùng bảng ghim cố định để ghim thông báo chung của công ty, các thông tin cần truyền thông tới mọi đối tượng trong doanh nghiệp.
Bảng ghim di động còn thuận tiện hơn nữa trong việc làm vách ngăn văn phòng. Ngăn chia một gian phòng lớn thành những văn phòng nhỏ cho từng bộ phận khác nhau.

Bảng kính trong văn phòng:

Bảng kính là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng rất thích hợp làm bảng văn phòng

Bảng Modudline:

Bảng Moduline là bảng cao cấp sử dụng trong văn phòng. Thích hợp cho những văn phòng nhỏ hẹp cần sử dụng nhiều loại bảng. Bảng này thường sử dụng trong phòng họp của giám đốc.

Chính vì vậy bạn nên trang bị trong văn phòng bạn 1 chiếc bảng văn phòng phù hợp nhất. Maxbuy Việt Nam chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng chất lượng cao, giá tốt nhất cho người sử dụng. Khi mua hàng tại Maxbuy bạn sẽ được tư vấn chọn lựa nhiệt tình, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: 5 loại bảng văn phòng tốt nhất cho dân văn phòng