Trang chủ » Tin tức

Bảng kính là gì? Đặc điểm phân loại bảng kính

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng kính là một dòng bảng kính chất lượng tốt, mặt bảng gần như không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơ và khó bị mài mòn hoặc bị xước.

Bảng kính (bảng kiếng) là sự lựa chọn thẩm mỹ và các đặc điểm nổi trội như: dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn. Bảng kính văn phòng hay bảng kính văn phòng chính là sản phẩm bảng văn phòng cao cấp cho không gian văn phòng hiện đại.

Bảng kính có 4 loại là bảng kiếng ghép keo sửa hay bảng kính ghép keo sửa, bảng kính cường lực ghép keo sửa, bảng kiếng cường lực một lớp và bảng kính từ. Tuy nhiên, để phân biệt 4 loại bảng kính này thì khách hàng cần phải nhận biết rõ các yêu tố sau đây để không bị nhầm lẫn giữa các loại bảng kính, bảng kiếng các loại, vì các loại bảng kính khác nhau thì giá thành cũng rất khác nhau, ngay cả nhân viên thiết bị chuyên trách ở các trường vẫn nhầm lẫn & bị các nhân viên bán hàng qua mặt ngay cả trong các gói thầu lớn.

Bảng kính học sinh 2

Sau đây là các đặc điểm để phân biệt bảng kính các loại:

1. Bảng kiếng ghép keo sữa: gồm hai lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa.

2. Bảng kiếng cường lực 1 lớp: bảng kiếng chỉ có một lớp kính được cường lực & phun keo màu sữa mặt sau.

3. Bảng kính từ: cấu tạo gồm 2 lớp kính và một lớp mặt thép từ chính gữa ghép với nhau bằng 1 lớp keo trong mặt trước & một lớp keo sữa mặt sau. Bảng kính từ để viết bút lông & có thể dùng nam châm để đính hình ảnh-văn bản lên bảng kính.

4. Bảng kiếng cường lực ghép keo sửa: bao gồm hai lớp kiếng đã được cường lực (để tăng độ chịu lực & khi vỡ thành những mãnh vỡ hạt gạo không gây sát thương cho người sử dụng, kính cường lực phải có dấu “tempered glass” không xóa được vì đã được cường lực ở nhiệt độ cao) ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Bảng kính là gì? Đặc điểm phân loại bảng kính