Trang chủ » Tin tức

Tường bảng đen mang điều mới lạ cho không gian sống

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Hãy thử tưởng tượng bức tường của gia đình bạn là chiếc bảng đen bạn sẽ làm gì với chúng? Sẽ có rất nhiều cách trang trí đáng yêu mà bạn có thể nghĩ ra cho bức tường độc đáo này. Tường bảng đen sẽ đem lại điều mới lạ cho không gian sống của bạn. Thử xem những gợi ý dưới đây nhé.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song

Với chiếc bảng đen bạn sẽ mang lại sự thú vị đặc biệt đối với trẻ em vì chúng có thể vẽ lên đó. Không những vậy nó còn là đóng góp là một phần giúp nổi bật các nội thất trong nhà. Trong bếp bảng đen là nơi bạn có thể viết danh sách và thông báo lên đó và những chiếc bảng đen này làm cho bầu không khí trong phòng chào mời hơn bao giờ hết.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-1

 

 

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-2

Thiết kế bức tường bảng đen là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy sử dụng sơn để tạo ra bức tường cho căn phòng của bạn. Nếu bức tường của bạn trước đây đã được phủ sơn bóng, cát toàn bộ khu vực một chút để giúp thanh sơn bảng đen, hoặc bạn có thể sơn lên toàn bộ bề mặt với lớp sơn lót. Nếu bạn sử dụng sơn lót, để cho nó khô hoàn toàn trước khi tiếp tục.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-3

Khuấy sơn bảng đen, sơn một lớp trực tiếp vào tường, bạn sẽ giống như bất kỳ sơn tường khác. Hãy để khô trong vòng 4 giờ hoặc theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Sau đó sơn tiếp lớp thứ hai. Sau 3 ngày, bạn có thể sử dụng bức tường này cho việc viết hay vẽ bất kì những gì bạn muốn.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-5

Đối với phòng trẻ nhỏ bức tường bảng đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung và chào đón các bé làm quen với con chức và số. Hãy để trẻ thỏa sức sáng tạo trong không gian của chúng.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-4

Bức tường bảng phấn cho góc làm việc quả là gợi ý tuyệt vời cho không gian làm việc nhỏ. Bạn có thể sắp xếp khu vực này trong phòng ngủ của bạn trong góc hay bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp. Chỉ cần một chiếc bảng nhỏ và một chiếc ghế là đủ. Hãy viết tin nhắn hoặc sử dụng chiếc bảng để giải quyết vấn đề của bạn.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song-6

Hành lang là nơi thích hợp cho một bức tường bảng đen. Bạn có thể sử dụng nó để viết tin nhắn thú vị cho những vị khách tới nhà của bạn.

Xem thêm:

– Tự làm bảng phấn tại nhà cực dễ

– Những bức tranh nghệ thuật được vẽ bằng bảng phấn

– Nhà độc lạ chỉ với bảng đen và phấn trắng

Nếu bạn có nhu cầu mua bảng văn phòng xin liên hệ theo:

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn

 

 

Ý kiến về: Tường bảng đen mang điều mới lạ cho không gian sống