Trang chủ » Tin tức

Bảng văn phòng nào cho các cuộc họp quan trọng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Tại các công sở, cơ quan, bảng văn phòng đã trở thành một vật dụng không thể thiếu nhằm ghi lại hoặc đánh dấu những thông tin quan trọng cho các thành viên được biết. Có rất nhiều các loại bảng văn phòng với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

tuong-bang-den-mang-dieu-moi-la-cho-khong-gian-song

Các loại bảng kính văn phòng dùng để gắn lên tường, rất đẹp mắt, vừa có chức năng viết bút, vừa có thể dùng để dán tài liệu, ảnh… Tuy nhiên, việc sử dụng loại bảng này không được linh hoạt do không thể di chuyển vị trí của bảng, cũng như rất dễ bị vỡ nếu không sử dụng đúng cách. Loại bảng ghim chỉ có thể dùng để gắn tài liệu, thông báo thông tin đến với những thành viên trong tổ chức. Các loại bảng viết phấn đã tương đối lỗi thời do việc dùng phấn không đảm bảo vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, tại các công sở, văn phòng, các loại bảng được sử dụng trong các cuộc họp thường gọn, nhẹ, dễ di chuyển, dễ viết và dễ theo dõi. Loại bảng phù hợp nhất với những cuộc họp như thế này, loại bảng thường dùng là bảng flipchard. Loại bảng này chủ yếu được dùng để viết bút. Bảng Flipchart là loại bảng đứng, có thể lật, dùng được một hoặc cả 2 mặt.

Với đặc điểm là gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, đây là sản phẩm không thể thiếu trong các buổi hội họp, training, hội thảo. Bảng văn phòng flipchart có các chủng loại rất đa dạng, nhiều kiểu dáng mẫu mã với các mức giá rất khác nhau. Các loại bảng thông dụng gồm có: Bảng flipchart gấp chữ U: loại bảng này chắc chắn và rất vững chắc nhờ cấu trúc chân chữ U tiện dụng, ngoài ra bạn có thể dễ dàng gấp gọn bảng sau khi sử dụng, rất dễ dàng di chuyển, cất gọn và tiết kiệm không gian.

Loại thứ 2 là bảng flipchart chân chữ U có thể xoay hay lât, mẫu bảng này được sử dụng nhiều nhờ tính tiện dụng, bảng có thể xoay 360 độ và dùng được cả 2 mặt nên chứa đựng được lượng thông tin lớn hơn. Loại bảng này cũng dễ dàng gập gọn sau khi sử dụng và rất tiết kiệm không gian khi cất giữ trong phòng.

Một loại bảng văn phòng nữa cũng được sử dụng khá nhiều là bảng 3 chân. Loại bảng này có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, phù hợp với mọi người dùng, bảng có bánh lăn nên rất dễ dàng di chuyển. Ngoài ra còn có loại bảng chữ T khá đặc biệt, đây là một bảng khung kim loại để hể kẹp giấy, dùng 1 lần thay vì viết lên mặt bảng. Loại bảng này tuy phải dùng giấy bút, khá bất tiện so với các loại khác, những loại bảng này cũng có rất nhiều tiện ích khác: Bảng có thanh kẹp ngang chuyên dụng dùng để kẹp giấy, hai thanh ngang có thể gập lại giúp tăng diện tích lên gấp 3, bảng có thể xoay 360 độ và chuyển động dễ dàng nhờ chân hình vòng với 5 bánh xe. Bên cạnh đó, loại bảng chữ T này có khay bút tiện dụng chạy suốt bảng và có thể thay đổi chiều cao của bảng để phù hợp với người sử dụng. Lọai bảng này sẽ rất phù hợp trong trường hợp cuộc họp của bạn cần sử dụng nhiều tài liệu.

Các loại bảng Flipchart rất phù hợp với những buổi họp, hội thảo, họp nhóm, training trong công ty. Với mỗi mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những loại bảng khác nhau. Ở trên là những loại bảng văn phòng phổ biến nhất và tiện dụng nhất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm trên tại những địa chỉ uy tín. Maxbuy là một trong những địa chỉ bán bảng văn phòng chính hãng với giá rẻ và chất lượng cao nhất. Bạn có thể truy cập tới website: http://maxbuy.vn/ để lựa chọn được các loại bảng văn phòng tốt nhất.

Xem thêm: Chọn mua bảng văn phòng nào tốt nhất?

Ý kiến về: Bảng văn phòng nào cho các cuộc họp quan trọng