Trang chủ » Tin tức

Mẹo ghi nhớ nhanh nhờ bảng ghim

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng ghim được xuất hiện ở rất nhiều nơi nhất là trong các văn phòng làm việc. Chức năng của bảng ghim không chỉ để treo các thông báo cho doanh nghiệp, trang trí phòng làm việc mà nó còn có tác dụng giúp bạn ghi nhớ công việc của mình nhanh chóng. Dưới đây là mẹo ghi nhớ nhanh nhờ bảng ghim mà bạn có thể tham khảo của bangvanphong.org.

meo-ghi-nho-nhanh-nho-bang-ghim

– Với các thông tin quan trọng hãy chuẩn bị một tập giấy note nhỏ. Không cần viết quá nhiều chữ mà hãy thay vào đó là những hình ảnh, ký tự siêu ngộ nghĩnh điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất

– Tùy vào kích thước của bảng hãy lựa chọn, cân đối số lượng giấy note ghim trên bảng, việc ghim quá nhiều giấy note lên trên bảng sẽ làm bạn càng thêm loạn trí. Hãy lược bỏ bớt những công việc bạn đã hoàn thành để chiếc bảng luôn thoáng nhé.

meo-ghi-nho-nhanh-nho-bang-ghim-3

– Nếu cần phải ghi nhớ một chuỗi các sự việc hãy vẽ lên giấy sau đó liên kết chúng với nhau tạo thành một sợi dây gồm nhiều mắt xích liên quan với nhau.

meo-ghi-nho-nhanh-nho-bang-ghim-1

– Thay vì những tờ giấy nhớ màu vàng hãy thay đổ màu sắc của chúng để tạo nên một không gian sinh động và logic kích thích sự hoạt động của não bộ.  Giúp não bộ ghi nhớ nhanh hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những chiếc ghim nhiều màu sắc để chiếc bảng thêm bắt mắt hơn

Nếu việc ghi nhớ một công việc khiến bạn khó khăn thì tại sao bạn không bắt tay vào trang trí chiếc bảng ghim của mình thay cho việc ngồi hàng giờ đồng hồ để nhớ những việc cần làm sắp tới.

meo-ghi-nho-nhanh-nho-bang-ghim-2

Cách này không chỉ giúp các nhân viên văn phòng nhớ đúng trình tự các công việc mà họ cần làm mà còn có thể giúp các học sinh ghi nhớ bài học một cách nhanh chóng nhất.

Thả sức sáng tại cùng chiếc bảng ghim nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bangvanphong.org cung cấp bảng ghim nhiều màu sắc với các kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với góc làm việc của mình hay lựa chọn màu sắc sao cho căn phòng trở nên thú vị nhất.

Xem thêm:

– Trang trí bảng thông tin sáng tạo cho phòng làm việc

– Tự làm bảng phấn tại nhà cực dễ

– Những bức tranh nghệ thuật được vẽ bằng bảng phấn

– Nhà độc lạ chỉ với bảng đen và phấn trắng

Nếu bạn có nhu cầu mua bảng văn phòng xin liên hệ theo:

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn

Ý kiến về: Mẹo ghi nhớ nhanh nhờ bảng ghim