Trang chủ » Tin tức

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Để vị trí làm việc hợp phong thủy có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc của mình mà còn có thể giúp bạn tạo được hứng khởi hơn trong khi làm việc. Bàn làm việc là nơi bạn sẽ dành 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày để làm việc chính vì thế để không bị nhàm chán bạn cần biết cách sắp xếp các đồ vật sao cho hợp lý, ngoài ra một vài đồ vật còn có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

sap-xep-ban-lam-viec-hop-phong-thuy

Bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Vị trí lý tưởng cho bàn làm việc
Nếu bạn chọn được vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì bạn đã có được một môi trường làm việc tuyệt với nếu không muốn nói là lý tưởng. Việc lựa chọn đồ dùng văn phòng thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.
Chọn màu sắc cho bàn làm việc
Mỗi người có một bản mệnh phong thủy khác nhau nên việc chọn bàn làm việc cũng không giống nhau. Để chọn được chiếc bàn có màu sắc thích hợp cần phải phối hợp với Ngũ hành của bản thân. Chọn được màu sắc đồ dùng văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Mệnh Hỏa hợp với các màu: màu đỏ, màu tím.

Mệnh Thổ hợp với các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

Mệnh Kim hợp với các màu: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.

Mệnh Thủy hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám.

Mệnh Mộc hợp với các màu: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

Màu sắc của đồ dùng văn phòng hợp mệnh của chủ nhân sẽ mang lại nhiều thuận lợi.

Cũng có thể nói nếu người nào trên bản mệnh thuộc hành Kim thì có thể chọn bàn làm việc màu mận chín, người thuộc mệnh Thủy có thể chọn bàn làm việc màu xanh thẫm, theo những loại mệnh như vậy mà suy ra.

Máy vi tính
Tuy là một vật dụng hiện đại nhưng máy vi tính cũng là một trong những đồ dùng văn phòng cần lưu ý khi lựa chọn theo phong thủy. Bản thân máy vi tính có sóng điện từ nên những người làm việc trước máy vi tính trong một thời gian dài thì sẽ chịu tác động không hề nhẹ. Vì thế bạn cần chú ý đến phương hướng đặt máy tính để tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Máy vi tính là một trong những đồ dùng văn phòng cần lưu ý khi lựa chọn theo phong thủy 

Vị trí đặt máy tính tốt nhất là ở nơi mà khi người ta đứng ở trước chỗ ngồi thì sẽ đối diện với bên trái bàn điện thoại. Theo như phương vị học phong thủy thì chính là “long phạ xú, hổ phạ đông” (rồng sợ hôi thối, hổ sợ động), bên trái là phương may mắn, để máy tính là hợp lý nhất.

Ngoài ra, để bàn làm việc không bị nhàm chán bạn có thể đặt một lọ hoa, và sắp xếp mọi thứ trên bàn thật ngăn nắp và gọn gàng. Phối hợp màu sắc giữa các món đồ sao cho thật hài hòa màu sắc.

Không nên ngồi đối diện với một chiếc bảng kính văn phòng, hay gương sẽ làm bạn mất tập trung khi làm việc.

Trên đây là các sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến. Chúc bạn có thể sắp xếp lại góc làm việc của mình sao cho ngăn nắp và gọn gàng hợp với phong thủy để có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 1900.9491 – 04.6285.4021

Website: bangvanphong.org

 

Ý kiến về: Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến