Trang chủ » Tin tức

Sự giống và khác nhau giữa bảng kính và bảng kính từ

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Ngày nay, các văn phòng hiện đại hầu hết đều sử dụng bảng kính nhằm tô thêm vẻ năng động và hiện đại. Hầu hết, các bảng kính thường được sử dụng trong phòng giám đốc hay các phòng họp. Đối với phòng giám đốc người ta thường sử dụng bảng kính văn phòng nhằm tạo mở rộng không gian và tăng tính sang trọng cho căn phòng này. Còn đối với các phòng họp sử dụng bảng kính ngoài viết ra bảng kính còn được trưng dụng làm màn chiếu tiện lợi. Chính vì vậy nhu cầu mua và sử dụng bảng kính ngày càng tăng ở các doanh nghiệp hiện nay. Trên thị trường hiện có hai loại bảng kính đó là bảng kính và bảng kính tử. Nhiều người rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại bảng này chính vì vậy mình xin đưa ra sự giống và khác nhau giữa bảng kính và bảng kính từ để các bạn tránh được sự nhầm lẫn khi mua bảng kính về để sử dụng.

bang-kinh-tu

Bảng kính từ có khả năng hút nam châm

bang-kinh

Bảng kính văn phòng treo tường

Giống: 

– Đều là bảng kính văn phòng

– Đều sử dụng được là màn chiếu máy chiếu

– Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

– Bảng kính từ và bảng kính 2 lớp là đều có 2 lớp kính được ghép vào nhau tạo thành bảng kính lớp .

– 2 bảng kính đều là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao , dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng làm bảng văn phòng trong văn phòng.

Khác nhau: 

– Sự khác nhau duy nhất mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt đó là bảng kính thông thường sẽ không có khả năng hút nam châm như bảng kính từ. Vì thế khi đi mua bảng kính từ bạn có thể thử bảng bằng một viên nam châm. Nếu bảng có khả năng hút nam châm chứng tỏ đó là bảng kính từ còn nếu không thì đó chỉ là bảng kính thông thường thôi.

Chúc các bạn có thể dễ dàng chọn mua bảng kính mà không bị nhầm lẫn giữa hai loại bảng kính trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

– Bảng từ là gì?

– Mua bảng văn phòng ở đâu giá rẻ?

Liên hệ 1900.9491 để được tư vấn mua bảng kính văn phòng giá rẻ

 

Ý kiến về: Sự giống và khác nhau giữa bảng kính và bảng kính từ