Trang chủ » Tin tức

Bảng từ xanh kẻ ô ly cho trẻ học viết chữ

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Với độ tuổi học mẫu giáo và những năm đầu tiểu học các bé thường được giáo viên cho tập viết chữ trên bảng để cố tay linh hoạt hơn. Chính vì thế chiếc bảng để giúp các bé tập viết chữ cũng phải sử dụng loại bảng có kẻ ô lu như vở tập viết của các bé giúp các bé có thể dễ dàng học cách viết chữ sao cho đúng nhất.

Do vậy, ở lớp mẫu giáo và các lớp đầu bậc tiểu học người ta thường sử dụng bảng từ xanh kẻ ô ly giúp giáo viên cũng như học sinh dễ dàng hơn trong việc viết chữ sao cho đúng nhất.

 

Bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly

Bảng kẻ ôly đạt tiêu chuẩn của BGD phù hợp với học sinh mẫu giáo hay lớp 1 đang tập viết. Ô ly giúp trẻ có thể dễ dàng viết chữ theo mẫu của giáo viên.
Mặt bảng:
– Mặt bảng từ xanh kẻ ô ly được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu xanh có dòng kẻ mờ chống chói loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt
– Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường.
– Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hit từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.
Đường kẻ ô ly kẻ chìm rõ nét
Khung bảng:
– Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.
– Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.
Ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly:
– Bảng có dòng kẻ chìm giống vở ô ly giúp luyện chữ dễ dàng hơn
– Phù hợp với những trẻ đang trong độ tuổi học viết chữ
– Mặt bảng chống lóa chống cận thị cho trẻ.
Bảng từ xanh treo tường kẻ ô ly là một giải pháp hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tập viết.

Bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly có bán tại bangvanphong.org với giá thành thấp nhất, ngoài ra bangvanphong.org còn bán các loại bảng văn phòng tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc

Xem thêm bài viết: Bảng từ là gì?

Liên hệ: 1900.9491 để được tư vấn mua bảng từ xanh kẻ ô ly giá rẻ nhất

Ý kiến về: Bảng từ xanh kẻ ô ly cho trẻ học viết chữ