Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn lắp bảng kính cho văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bạn đang muốn tự lắp một chiếc bảng kính cho văn phòng thì việc đấy không quá khó khăn khi đã hiểu rõ về sản phẩm bảng mình đang sở hữu cũng như cách thức lắp bảng sao cho đúng. Với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể lắp cho văn phòng của mình một chiếc bảng vừa hữu ích vừa đẹp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Chiếc bảng văn phòng ngoài tác dụng làm nơi bàn bạc công việc, hội họp thì để trang trí cũng rất phù hợp cho không gian làm việc. Bảng được thiết kế từ hai tấm kính cường lực với một lớp keo ở giữa, giúp chiếc bảng vô cùng chắc chắn và gọn gàng. Bề mặt bảng bóng,viết chữ và vệ sinh bảng rất dễ dàng và giúp chống lóa trong quá trình sử dụng

lắp bảng kính trắng

Vị trí đặt chiếc bảng nên để ở những nơi có không gian hợp lý, không nên chiếm quá nhiều không gian cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc bảng kính cơ bản rất gọn nhẹ, khi mua về bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt bảng kính, chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Cách lắp bảng kính đơn giản

Tùy theo từng kích cỡ của những chiếc bảng kính bạn mua, nếu chiếc bảng bạn mua có hơi to thì tốt nhất nên có sự trợ giúp của 2 đến 3 người trợ giúp lúc lắp bảng, đảm bảo an toàn tránh bảng kính bị vỡ.

B1: Bắt các bát đỡ tạm thời để đưa bảng lên sát với bề mặt tường, sau đấy lấy dấu các lỗ bắt ốc trên kính.

Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng 01

B2: Khoan lỗ từ những điểm đã đánh dấu trước đó, bắt các bulong inox vào tường cố định, chắc chắn.

Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng 02

B3: Đưa bảng kính vào vị trí ướm ban đầu, cố định các vị trí và vặn ốc vào đúng vị trí bulong đã khoan sẵn vừa xong. Chú ý lắp ốc phải đều và không nên ép ốc quá chặt, đồng thời canh đều các lỗ.

Với những bước lắp bảng kính đơn giản trên đây, với những người không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể tự mình lắp đặt một chiếc bảng kính cho căn phòng của mình, nâng cao chất lượng làm việc.

Mua bảng kính chất lượng, giá tốt tại bangvanphong.org

Bangvanphong.org chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bảng chất lượng nhất với nhiều mẫu mã cũng như kích cỡ bảng. Sản phẩm bảng của chúng tôi luôn được tin dùng không chỉ với các cơ quan văn phòng mà còn cả trong những môi trường học tập, nghiên cứu với sự hiệu quả và tiện dụng của chiếc bảng.

Hãy liên hệ ngay vói chúng tôi để nhận được những tư vấn cũng như ưu đãi khi mua sản phẩm bảng trên toàn quốc.

Chúc bạn làm việc hiệu quả với sản phẩm bảng của chúng tôi.

Xem thêm: Mua bảng văn phòng chất lượng giá rẻ ở đâu

Ý kiến về: Hướng dẫn lắp bảng kính cho văn phòng