Trang chủ » Tin tức

Những sự cố thường gặp khi lắp đặt bảng kính văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Lựa chọn và lắp đặt một chiếc bảng kính văn phòng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết điều đấy. Với những ai chưa có kinh nghiệm chọn bảng thì rất dễ gặp phải những sự cố khi lắp đặt. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cách giải quyết những vấn đề liên quan khi thi công lắp đặt bảng kính sao cho đơn giản và thẩm mỹ nhất.

Sự cố thường gặp khi lắp bảng kính văn phòng

  1. Bảng không vừa kích cỡ

Một số người trước khi mua bảng đã không tính toán chuẩn xác khu vực treo bảng, quá chật hoặc quá rộng đều khiến cho chiếc bảng kính mất đi tính mỹ quan mà chiếc bảng kính đem lại. Không gian treo bảng rất quan trọng, nó sẽ khiến căn phòng trở lên tinh tế hơn rất nhiều.

Không gian lắp bảng

Khi chọn kích thước bảng, bạn nên để mỗi cạnh của chiếc bảng cách đều 4 góc tường xung quanh, vừa thẩm mỹ vừa tạo không gian sử dụng bảng thoải mái.

  1. Bảng kém chất lượng

Khi mua phải một chiếc bảng chất lượng kém, điều trước tiên bạn sẽ gặp phải đó là khó thi công lắp đặt hơn. Điểm bắt ốc ở mỗi góc bảng khi gắn vào sẽ không chuẩn xác, bát ốc chất lượng kém khiến việc treo bảng cố định rất khó và mất thẩm mỹ.

Điểm bắt ốc chắc chắn của bảng chất lượng cao

Còn chưa kể tới bề mặt bảng kính sẽ không được bóng mịn, bảng sẽ không còn được nét sang trọng và sáng bóng như những chiếc bảng chất lượng cao khác.

Khi viết trên bề mặt chiếc bảng chất lượng kém, mặt bảng dễ trầy xước để lại những vệt đen rất khó vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Xem thêm : Cách lắp đặt bảng kính văn phòng đơn giản

Mua bảng văn phòng chất lượng cao ở đâu

Hiểu được những vấn đề của khách hàng khi chọn mua bảng kính, bangvanphong.org chuyên cung cấp tới người dùng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường, giải quyết tất cả những thắc mắc từ khâu chọn bảng cho đến vấn đề phát sinh khi thi công lắp đặt.

bảng kính văn phòng

Bảng văn phòng do chúng tôi cung cấp bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp trong nhiều mục đích công việc  như bảng Flipchart, bằng từ, bảng đen… Tất cả những sản phẩm bảng đều có chất lượng tốt nhất thị trường, nâng cao chất lượng công việc và không gian của bạn.

Ý kiến về: Những sự cố thường gặp khi lắp đặt bảng kính văn phòng