Trang chủ » Tin tức

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bảng ghim

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng ghim là loại bảng dùng để ghim giấy tờ nói chung và một vài vật dụng thông thường khác trong văn phòng. Ngoài ra bảng ghim con được biết đến là loại bảng đẹp, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, có ứng dụng rộng trong xã hội. 
Bảng ghim có thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của bảng viết foocmica, bảng đen, bảng từ, bảng xi măng, bảng tôn thép, Inox, nhôm, bảng kính như: Không đẹp, không sang trọng, thiếu tính chuyên nghiệp, mất nhiều thời gian trang trí, phần lớn phải viết bằng tay, tốn nhiều giấy, mất vệ sinh, trang trí cầu kỳ nhưng vẫn không vừa ý…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và bảo quản bảng ghim sao cho tốt nhất.

Bang-ghim

*Khi sử dụng bảng ghim cần lưu ý một số điều sau:

-Để đinh ghim xa tầm tay trẻ nhỏ. 
 -Không dùng bút keo hồ bôi lên bề mặt bảng làm mất đi tính thẩm mỹ.
 -Đối với Bảng ghim văn phòng ( Bảng ghim trong nhà), không được để  (ván MDF) mặt sau tiếp xúc với nước hoặc các loại chất lỏng, độ ẩm cao, ánh nắng trực tiếp làm cong ván.
 -Đối với Bảng ghim lắp đặt ở những nơi có mưa nắng ( ngoài trời ) sẽ được thiết kế riêng biệt. Cụ thể mặt ván MDF được thay bằng tấm nhôm (Aluminium) có khả năng chịu nhiệt và nước. Còn kết cấu cơ bản không có gì thay đổi.

*Cách bảo quản bảng ghim đúng cách:

Bảng ghim là loại bảng văn phòng cao cấp do đó trong quá trình sử dụng di chuyển cần có sự bảo quản tốt tránh để trầy xước, làm lem, bẩn bề mặt.
Tất cả bảng do công ty chúng tôi sản xuất đều được đặt trong bao bì, trừ một số ít bảng làm theo kích thước mà quý khách yêu cầu thì không có bao bì. Việc cho bảng vào trong bao bì giúp bảo vệ bảng trong khi di chuyển, tránh va đập… 

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:


 
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bảng ghim