Trang chủ » Tin tức

Căn phòng 37 m2 tự thiết kế cực đẹp

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Chỉ với 37 m2 chủ nhà dưới đây đã tạo ra một căn phòng lý tưởng để sống chỉ với các món đồ mua trên mạng nhưng vẫn đẹp và độc đáo. Chủ của căn hộ này là nhà thiết kế nghiệp dư, hiện đang đi học thêm ở New York. Với 37 m2, Kay đã cố tạo ra không gian có sự phân chia khu vực nhưng không có bức ngăn. Nhờ vậy mà căn phòng vẫn luôn thoáng và rộng.

1

Do kinh phí làm nội thất căn hộ rất hạn chế nên Kay tự mình làm nhiều thứ. Cô tự cắt, bọc vải cho phần đầu giường. Phần đèn đầu giường mua sẵn nhưng được sơn lại cho khác biệt.

2
Ghế sofa và những chiếc ghế bàn ăn đều được mua qua mạng với giá phải chăng. Chiếc bàn từ các khúc gỗ ghép độc đáo mà không tốn kém.

3

Bộ ba ghế ở bàn ăn không cùng màu nhưng vẫn đồng điệu nhờ có cùng kiểu dạng. Ngoài ra, màu sắc của chúng cũng có nét chung với nội thất trong bếp ăn. Chủ nhà không sử dụng nhiều đồ trang trí nhưng mỗi chi tiết đều có nét ấn tượng.

5

Khu bếp gọn gàng với đầy đủ tiện nghi, ấn tượng nhờ mảng tường dạng bảng phấn được gắn một số dụng cụ làm bếp nhiều màu sắc.

Xem thêm:

– Tự làm bảng phấn tại nhà cực dễ

– Những bức tranh nghệ thuật được vẽ bằng bảng phấn

– Nhà độc lạ chỉ với bảng đen và phấn trắng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

Ý kiến về: Căn phòng 37 m2 tự thiết kế cực đẹp