Trang chủ » Tin tức

Bảo vệ đôi mắt luôn khoẻ đẹp nhờ bảng chống loá

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

     Bảng chống lóa là loại bảng viết từ hoặc bảng viết phấn cao cấp. Bảng không chỉ cần thiết đối với các em học sinh mà đối với cả những nhân viên công sở. Bởi đây là những đối tượng hàng ngày phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, thị lực sẽ bị giảm đi nên rất khó khăn khi nhìn lên những chiếc bảng văn phòng không có chức năng chống loá. Bảng có thể là màu xanh, đen hoặc trắng dùng để viết phấn hoặc bút lông. Hiện nay bảng chống lóa được sử dụng rộng rãi với những ưu việt như: chống lóa, chống chói ở mọi góc độ, dù có đèn chiếu sáng hay ánh nắng mặt trời hay không cũng không ảnh hưởng đến tầm nhìn, bảo vệ mắt người xem.

Bảng từ trắng treo tường chống loá

     Loại bảng từ trắng được treo cố định lên tường dùng cho nhà trường là một bước đột phá về văn phòng phẩm, thiết bị công nghệ dùng cho giáo dục của Việt Nam. Với mẫu bảng trắng viết bút lông này đã thay thế cho tất cả các loại bảng mica việt nam mà trước đây được sử dụng trong trường học.Bảng từ trắng của được sản xuất bằng mặt thép có từ tính theo công nghệ cao. Bảng đạt đúng mọi tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, tương thích với nhiều cây bút lông trên thị trường. Hiện nay bảng được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các cấp học của nền giáo dục Việt Nam, nó là một công cụ hỗ trợ giảng dạy không thể thiếu trong nhà trường. Bảng từ trắng giúp giáo viên giảm bớt vất vả khi giảng bài; hỗ trợ học sinh tiếp thu bài được tốt hơn; đặc biệt bảng từ trắng treo tường là loại bảng học sinh có tác dụng chống lóa giúp học sinh không bị mỏi mắt, giảm thiểu khả năng mắc các bệnh về mắt. Nhờ tính năng vượt trội đó bảng đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề giảm tỷ lệ cận thị cho học sinh.

Bảng từ xanh viết phấn

    Đây là loại bảng viết bằng phấn tuy nhiên chữ viết hạn chế ra bụi phấn rất nhiều, đồng thời có thể xoá cực nhanh và sạch. Bảng được làm bằng thép chống lóa phủ một lớp sơn màu xanh giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp.

Bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly KT: 600x800mm

    Hơn nữa, nhờ bề mặt chống loá tuyệt đối này bảng giúp người dùng nhìn lâu không bị mỏi mắt. Bảng được sử dụng chủ yếu trong các trường học cấp 1, cấp 2 và 3 để phục vụ việc học cho các em học sinh. Ngoài ra bảng từ xanh vẫn được một số công ty, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng, công sở sử dụng như một bảng lịch công tác tuần, bảng lịch công tác tháng, bảng lịch văn phòng, bảng để ghi chép thông tin.

    Bảng chống loá là sản phẩm bảo vệ cho đôi mắt của bạn luôn khoẻ mạnh và trong veo. Bảng viết chống loá là một trong những mặt hàng được yêu thích và tiêu thụ mạnh nhất tại Siêu thị trực tuyến Maxbuy.

    Maxbuy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối các loại bảng văn phòng chống loá dùng trong cơ quan, trường học và sử dụng trong cả gia đình. Ngoài ra Maxbuy còn phân phối nhiều mặt hàng khác đa dạng về mẫu mã và chất lượng như bảng viết phấn từ, bảng viết phấn cao cấp, bảng từ, bảng flipchart, bảng kính, bảng ghim… với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm : Bảng từ trắng đẹp

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 9491–

 Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Bảo vệ đôi mắt luôn khoẻ đẹp nhờ bảng chống loá