Trang chủ » Tin tức

Đôi điều về bảng trắng viết bút lông mà bạn nên biết

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Trước đây, các loại bảng trắng thông thường được làm từ mica hay để lại vết ố của mực sau khi viết hình tạo cho bề mặt bảng sự mất vệ sinh gây khó chịu cho người nhìn. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, bảng trắng viết bút lông đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các khối nhà trường cơ quan văn phòng hay trường học hơn nhờ khả năng vượt trội hơn loại bảng trắng mica. Sản phẩm bảng trắng viết bút lông lại xóa bỏ được những nhược điểm đó bề mặt bảng được làm từ thép phủ sơn dễ viết, dễ xóa, không để lại vết mờ sau khi xóa tạo cho bề mặt bảng luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Ngoài ra bề mặt bảng còn trang bị thêm khả năng từ tính giúp người sử dụng có thể đính kèm tài liệu bằng nam châm trên bền mặt bảng một cách dễ dàng.

1410769187_bang-trang-viet-but-long

Mua bảng trắng viết bút lông hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm bảng trắng viết bút lông do các đơn vị trong nước sản xuất. Tuy nhiên, có một nghịch lý là số lượng đơn vị sản xuất thì nhiều, thị trường lớn nhưng chất lượng thì lại không tốt như nhu cầu thị trường mong đợi. Bạn nên chọn các loại bảng trắng nhập khẩu được phân phối bởi công ty Maxbuy – một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm. Trong đó có sản phẩm bảng trắng viết bút lông đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi chất lượng bảng tốt cùng giá thành hợp giá thành hợp lý như các dòng sản phẩm bảng Bảng Flipchart Hàn Quốc Up Side Down-9012; Bảng lịch công tác KT: H1200xW2200mm; Bảng từ trắng treo tường KT:100x140cm…

 

Những chiếc bảng này được sản xuất nhờ công nghệ hiện đại. Do đội ngũ chuyên gia thường xuyên nghiên cứu không ngừng cải tiến nhằm xóa đi những hạn chế của loại bảng trắng cũ.

Vậy mua bảng trắng viết bút lông ở đâu?

Hiện tại sản phẩm bảng bút lông văn phòng Maxbuy đã có mặt trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại khu vực Miền Bắc tại địa chỉ 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội và Maxbuy Miền Nam tại địa chỉ Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Ngoài ra để khách hàng tích kiệm thời gian và chi phí quý khách có thể truy câp website: www.bangvanphong.org. Nơi đây khách hàng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm bảng chất lượng cao cùng với những chính sách ưu đãi cùng bảo hàng sản phẩm

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 9491–

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Đôi điều về bảng trắng viết bút lông mà bạn nên biết