Trang chủ » Tin tức

Bảng ghim làm từ chất liệu nào?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng ghim được sử dụng để ghim các thông báo  lên mặt bảng dễ dàng không tốn thời gian để trình bày bảng như các loại bảng thông thường. Mặt bảng ghim có thể làm từ nhiều chất liệu như chất liệu bần và Synthetic Rubber. Trong đó ở Việt Nam chất liệu Synthetic Rubber thường được sử dụng nhiều hơn cả bởi:

Việt Nam khí hậu ẩm nên với mặt bảng bần rất nhanh hỏng do chất liệu này không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn sau khi dùng một thời gian mặt bảng để lại nhiều bết, mặt bảng ghim bần cũng rất dễ bị ẩm mốc do độ ẩm cao. Ngoài ra mặt bảng này dễ gây dị ứng cho người sử dụng với giá thành sản xuất cao nên khi đưa vào Việt Nam được ít người sử dụng. Loại bảng ghim  văn phòng mặt bần này thường được sử dụng ở những nước có khí hậu ôn đới. Ưu điểm của loại bảng này là rất thân thiện với môi trường, có thể tan trong đất khi sử dụng.

Bảng ghim bần

Bảng ghim nỉ 

Loại chất liệu hay được sử dụng nhất ở Việt Nam đó là Synthetic Rubber nguyên liệu chính được nhập từ nước ngoài số còn lại là do Việt Nam sản xuất. Chất liệu này được đánh giá có chất lượng cao hơn hẳn so với các vật liệu làm từ gỗ bần. Bảng ghim làm từ chất liệu này có độ bền rất cao không gây dị ứng. Đặc biệt sử dụng nhiều lần nhưng không để lại vết. Bảng có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lực chọn chính vì những ưu điểm trên mà chiếc bảng ghim làm từ chất liệu Synthetic Rubber  được rất nhiều người  yêu thích và tin dùng.

Bảng ghim có hai loại bảng ghim treo tường và bảng ghim bần để bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Xem thêm:

– Giảm giá bảng văn phòng chào mừng 30/4-1/5

– Mua bảng văn phòng giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

 

Ý kiến về: Bảng ghim làm từ chất liệu nào?