Trang chủ » Tin tức

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc là gì?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Ngay nay việc đầu tư cho giáo dục luôn là mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Không khó để thấy hầu hết các trường học, lớp học đều thay mới cơ sở vật chất như sử dụng máy chiếu để giảng dạy, thay bảng đen truyền thống bằng loại bảng từ xanh, bảng từ trắng chống lóa chất lượng cao.

Bảng từ đươc thay thế ở các trường học có khả năng chống lóa và hút từ. Chính vì thế khi sử dụng loại bảng này trong giảng dạy sẽ làm giảm bệnh cận thị ở trẻ và tạo ra những bài giảng hứng thú cho học sinh.

Cùng tìm hiểu bảng từ chống lóa Hàn Quốc là gì mà lại được nhiều trường học tin tưởng và sử dụng vậy nhé.

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc có hai loại là bảng từ xanh chống lóa và bảng từ trắng chống lóa sử dụng phấn và bút lông để viết. Bề mặt được làm bằng thép phủ sơn từ tính theo công nghệ Hàn Quốc.  Bảng từ chống lóa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Hiện nay, trên thị trường chưa có loại bảng nào có thể thay thế để đảm bảo chất lượng ngang bằng với bảng từ chống lóa nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bảng từ chống lóa có một ưu điểm mà các loại bảng khác không có đó là chống lóa giúp giảm thiểu bệnh cận thị ở trẻ, chống lóa ở bất kỳ góc độ nào.  Bảng có độ bền cao, dòng kẻ 5x5cm tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng  bảng từ chống lóa ngày càng cao không chỉ với trường học mà các doanh nghiệp cũng có nhu cầu mua bảng từ chống lóa để làm bảng văn phòng.

Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm bảng khác trên thị trường. Bảng từ chống lóa Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng.

Xem thêm:

–  Bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly cho trẻ học viết chữ

– Bảng từ phấn trắng không thể thiếu trong giáo dục

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

Ý kiến về: Bảng từ chống lóa Hàn Quốc là gì?