Trang chủ » Tin tức

Mẹo vặt phong thủy cho ngôi nhà có thể bạn chưa biết

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà để đem lại vận may trong công việc và tài lộc cho cả gia đình chỉ với những mẹo vặt nhỏ dưới đây nhưng có thể bạn chưa biết.

1. Không được để trước cửa bừa bộn đồ 

Khu vực cửa ra vào có liên quan tới sự nghiệp của bạn, vì vậy nếu cửa ra vào mà bị chặn sự nghiệp của bạn sẽ gặp trắc trở. Nếu trước cửa bày biện nhiều đồ lộn xộn sẽ làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc đến với ngôi nhà bạn. Chính vì thế bạn cần đảm bảo rằng phía trước của ngôi nhà luôn thông thoáng và không có rác thải ở đây. Lưu ý nếu cửa bị kẹt cũng làm giảm đi năng lượng tốt. Cần thường xuyên kiểm tra tính trạng của những chiếc cửa.

meo-vat-phong-thuy-cho-ngoi-nha

2. Thắp sáng cửa ra vào

Ánh sáng giúp mang tới cơ hội tốt cho cuộc sống gia đình bạn. Hãy để năng lượng dương ngập tràn cửa ra vào bạn nhé. Bạn có thể bật đèn trước cửa kể cả là ban ngày. Nếu bạn chú ý tới ánh sáng nó cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn rất nhiều đó.

3. Sửa chữa những đồ vật hư hỏng

meo-vat-phong-thuy-cho-ngoi-nha-2

Trong nhà nếu có đồ vật hư hỏng bạn cần sửa chữa lại ngay. Ví dụ: chiếc chuông cửa bị hỏng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới những hỏng  hóc có thể làm giảm năng lượng tích cực của bạn. Hãy làm giàu ngân quỹ bằng cách tự sửa chữa các hư hỏng.

4. Bật bếp lửa

meo-vat-phong-thuy-cho-ngoi-nha-1

Bếp ăn là nơi ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào. Bạn cần kích hoạt nó bằng cách làm nóng nó thường xuyên. Ngoài ra, cần giữ mặt bếp sạch sẽ bởi đó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Bạn có thể treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để kích thích vận may về tiền bạc. Giữ gương đó luôn sạch sẽ, không bám bụ bẩn nếu không nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

Trên đây là những mẹo vặt phong thủy cho ngôi nhà có thể bạn chưa biết. Hy vọng bạn có thể tự mình cải thiện tài lộc cho gia đình chỉ nhờ vào những mẹo vặt nhỏ trên kia nhé

Xem thêm:

– Dự báo thời tiết 4/6: Miền Bắc đón mưa nhiều ngày

– Những bức ảnh chia tay học trò bá đạo

– Phiên lưu cùng bé chỉ với bảng đen và phấn trắng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

Ý kiến về: Mẹo vặt phong thủy cho ngôi nhà có thể bạn chưa biết