Trang chủ » Tin tức

Địa chỉ mua bảng ghim văn phòng giá rẻ

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng ghim văn phòng được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng. Với sự tiện lợi của chiếc bảng ghim, hiện nay nhu cầu sử dụng của chiếc bảng ngày càng tăng cao. Vậy mua bảng ghim văn phòng ở đâu giá rẻ? Không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín để mua.

Bảng ghim treo tường KT: H1200xW1600mm
Bảng ghim treo tường KT: H1200xW1600mm

Bảng ghim với mặt nỉ, kết cấu khung chắc chắn, kích thước bạn hoàn toàn có thể đặt theo kích thước mà bạn mong muốn. Mặt bảng là nỉ cao cấp nên không bị sần sùi sau khi sử dụng nhiều lần. Bảng ghim được dùng để ghim tài liệu trực tiếp lên mặt bảng giúp giảm thiểu thời gian trình bày bảng như các loại bảng từ, bảng flipchart, bảng kính,…. Với nhiều màu sắc mặt bảng khác nhau bạn có thể lựa chọn màu sắc mà bạn thích như: màu đỏ, xanh, vàng,….

Mua bảng văn phòng giá rẻ ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảng ghim văn phòng, bạn muốn mua bảng ghim với giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi. Maxbuy với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp bảng ghim văn phòng cho các doanh nghiệp chúng tôi luôn hi vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết luôn cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Bảng ghim di động
Bảng ghim di động

Hiện nay Maxbuy đang cung cấp hai loại bảng ghim văn phòng đó là: Bảng ghim treo tường và bảng ghim chân di động. Bạn có thể tham khảo báo giá bảng ghim văn phòng mà Maxbuy cung cấp.

Xem thêm:

– Bảng ghim làm từ chất liệu nào?

– Nên mua bảng văn phòng ở đâu?

– Báo giá bảng kính văn phòng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

Ý kiến về: Địa chỉ mua bảng ghim văn phòng giá rẻ