Trang chủ » Tin tức

Mẹo chọn mua bảng văn phòng phù hợp với nhu cầu

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Để lựa chọn được chiếc bảng văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đôi khi cũng khiến bạn đau đầu. Mua bảng để người sử dụng thuận lợi nhất khi sử dụng không phải ai cũng biết chọn

Chính vì thế sau đây bangvanphong.org xin được chia sẻ mẹo chọn mua bảng văn phòng phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Bảng văn phòng là một vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ 1 văn phòng nào của các công ty. Việc chọn mua bảng văn phòng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào từng yêu cầu các doanh nghiệp, công ty. Các loại mẫu mã, kiểu dáng bảng được sản xuất để mang lại các giải pháp ứng dụng của bảng dành cho phòng giám đốc, phòng nhân sự, phòng kinh doanh hay phòng họp. Mua bảng văn phòng để được tiện nghi hơn cho phòng giám đốc.

Giải pháp hay cho phòng giám đốc: Thường được dùng bởi các bảng kính văn phòng để nhằm mang tới cảm giác sang trọng như bảng kính cường lực, bảng kính từ, bảng kính an toàn hay bảng Moduline. Việc mua bảng treo tường của văn phòng giám đốc phụ thuộc vào việc bài trí nội thất và mục đích sử dụng của bảng, nhưng đại đa số các văn phòng giám đốc đều chọn mua bảng treo tường để tiết kiệm được không gian sử dụng, tạo nên cảm giác văn phòng được rộng rãi hơn, bố trí gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mức giá cho bảng treo tường, sự chênh lệch mức giá đến từ sự khác nhau về chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu làm bảng. Sử dụng bảng văn phòng cho phòng họp được tiện nghi hơn.

bang-kinh.-van-phong


Giải pháp cho phòng họp:
 Thường được dùng các loại bảng có mặt bảng to, bảng từ trắng viết bút của Hàn Quốc, bảng bần, các loại bảng xoay, chân di động, bảng Flipchart để có được độ linh động cao. Có thể lựa chọn kiểu bảng có chân xoay hay treo tường, cố định. Tuy nhiên các doanh nghiệp hay chọn mua các loại bảng văn phòng lớn, có thể xoay hay di chuyển được để phù hợp với các mục đích khác nhau trong buổi họp. Sử dụng bảng Flipchart để tạo sự thỏa mái cho các ý tưởng kinh doanh được bay cao.

Bảng từ trắng treo tường KT: H1200x2200mm
Giải pháp cho phòng kinh doanh, phòng nhân sự:
 Thường sử dụng bảng theo dõi doanh thu, bảng lịch công tác, bảng ghim, bảng kế hoạch công việc. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu đặt thiết kế các loại bảng văn phòng cho ý tưởng riêng của mình. Các loại bảng biểu này là mẫu bảng chuyên dụng cho văn phòng, đại đa số đều là bảng treo tường nhằm tiết kiệm được không gian sử dụng và tọa sự hài hòa cho không gian làm việc.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng chọn mua bảng treo tường văn phòng dùng cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc hầu hết vào từng nhu cầu sử dụng và tính đặc trưng riêng của mỗi phòng ban, do đó có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để có tính ứng dụng cao nhất cho công việc của mình.

Trên đây là mẹo chọn mua bảng văn phòng phù hợp với nhu cầu. Sau khi đã xác định được loại bảng mà bạn cần cần câu hỏi tiếp theo của bạn sẽ là ” Nên mua bảng văn phòng ở đâu?” bạn có thể tham khảo bài viết tại website này nhé

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

 

Ý kiến về: Mẹo chọn mua bảng văn phòng phù hợp với nhu cầu