Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua bảng văn phòng giá rẻ

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

     Bảng văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty và cả các lớp học. Chiếc bảng văn phòng giúp chung ta ghi nhớ dễ dàng các đầu mục công việc, rất hữu ích cho các cuộc họp cũng như giúp lưu trữ và lan truyền thông tin trong nội bộ một các dễ dàng, nhanh chóng. Chính vì vậy một chiếc bảng văn phòng là cực kỳ cần thiết với mỗi cơ quan, công sở.

     Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại bảng văn phòng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn cho mình loại bảng văn phòng chất lượng tốt mà vẫn có mức giá phải chăng. Đặc biệt cần tránh tình trạng ham rẻ mà mua phải loại bảng có chất lượng thấp, nhanh hỏng rất bất tiện khi sử dụng.

bảng văn phòng họp

Một trong những kinh nghiệm cần thiết nhất khi chọn mua bảng văn phòng là nên lựa chọn hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều người mua có quan niệm sai lầm rằng mua bảng không cần quá chú trọng về nhãn hiệu, tuy nhiên, nhãn hiệu của bảng lại rất quan trọng. Thương hiệu chính là cam kết chắc chắn nhất cho chất lượng của sản phẩm, nếu là trang bị cho văn phòng thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo tất cả mọi người trong văn phòng của bạn đều hài lòng với sản phẩm. Để chắc chắn sản phẩm của bạn là hàng chính hãng, bạn hãy chú ý tới các chế độ bảo hành, giấy tờ bảo hành, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Để lựa chọn được các loại bảng văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, bạn nên tham khảo giá cả sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau, nhất là qua internet. Tất nhiên, việc tham khảo giá qua internet cũng không thể cho bạn được kết quả chính xác vì rất khó có thể xác minh được chất lượng sản phẩm qua mạng. Vì vậy, bạn cần chú ý tới thương hiệu kèm theo đó là uy tín của nhà cung cấp. Tốt nhất bạn nên xem trực tiếp sản phẩm tại các nhà cung cấp hoặc lắng nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

Chọn mau bảng trong các đợt giảm giá, khuyến mại chính là một cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn. Các nhà cung cấp thường sẽ có những đợt giảm giá vào cuối năm để tri ân khách hàng, khuyến khích người tiêu dùng mua hàng hoặc để PR sản phẩm mới. Bạn có thể chớp lấy những cơ hội này để sắm sửa những loại sản phẩm cần thiết trong đó có bảng văn phòng với giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn đảm bảo.  

Một lưu ý quan trọng không kém chính là sự uy tín của nhà cung cấp. Bạn có thể sẽ phải hàng giả, hàng nhái với giá cắt cổ nếu không chịu khó tìm hiểu về nhà cung cấp mà chỉ chăm chăm vào giá thành và thương hiệu. Hiện nay các sản phẩm chính hãng bị làm giả rất nhiều và rất khó nhận biết, vì vậy nhà cung cấp uy tín mới chính là điều nên quan tâm hàng đầu. Hãy chọn lưa những nhà cung cấp sản phẩm với đầy đủ bảo hành và giấy tờ bảo hành, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Xem thêm: Bí kíp chọn mua bảng văn phòng phù hợp

Ý kiến về: Kinh nghiệm chọn mua bảng văn phòng giá rẻ