Trang chủ » Tin tức

NHỮNG BỨC TRANH NGHỆ THUẬT ĐƯỢC VẼ BẰNG PHẤN

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Nghệ thuật sáng tạo có ở mọi nơi được tạo bằng bất cứ thứ gì có thể bởi đôi bàn tay của nghệ sĩ và trí tưởng tượng của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những bức tranh dưới đây đã được Dangerdust tạo ra bởi những viên phấn và bảng nhưng lại là những bức ảnh nghệ thuật đầy màu sắc có khả năng truyền cảm hứng với những trích dẫn nổi tiếng và ý nghĩa.

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan

Dangerdust là hai sinh viên vô danh đến từ trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Columbus tại Ohio, Mỹ. Những bức tranh của họ đã khiến cho mọi người phải “sững sờ” về tài năng của bản thân. Họ đã tạo ra sự thích thú lớn của các cư dân mạng cũng như sinh viên trong trường . Mỗi tuần, họ lẻn vào trong phòng học trống vào ban đêm và dùng phấn vẽ để tạo nên các bức tranh minh họa nghệ thuật tuyệt vời. Mỗi bức tranh đều đi kèm với trích dẫn câu nói ý nghĩa của những nổi tiếng như John Lennon, McTwain, Steve Jobs hay Nelson Mandela.

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-1

Hiện họ đang học về lĩnh vực quảng cáo và thiết kế đồ họa cao cấp. “Khi bạn đang làm việc trên các dự án dài hạn trong các lớp học thiết kế đồ họa, chuyện mất động lực để làm việc sẽ đến rất nhanh”, họ nói trong một cuộc phỏng vấn với CCAD . “Tôi nghĩ rằng chúng tôi quá mệt mỏi với những công việc bên máy tính và phấn vẽ đã tạo ra cho chúng tôi động lực mới.”

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-2

Những tác phẩm được vẽ bằng phấn lúc đầu họ chỉ làm để cho vui nhưng nó nhanh chóng gây được sự chú ý của các sinh viên trong trường với sự động viên của các giáo sư họ đã tiếp tục dán án sáng tạo với hơn 20 bản vẽ trên bảng đen và bảng từ xanh trong năm học vừa qua. Mỗi tác phẩm thường được làm trong khoảng từ đêm tới rạng sáng ngày chủ nhật hoặc thứ hai. Dangerdust sẽ chọn trước một trích dẫn kinh điển và cùng lúc sẽ tiến hành phác thảo thô và làm việc liên tục cho đến khi hoàn thành. Các sinh viên tại đây luôn rất háo hức được thưởng thức các tác phẩm của Dangerdust. Với họ, các tác phẩm này là một cách truyền cảm hứng, động lực thúc đẩy sự tiến bộ hay chỉ đơn giản là giải trí

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-3

Hiện tại, Dangerdust đã tốt nghiệp nhưng họ vẫn quyết định giữ nguyên biệt danh này và không có ý định công khai tên thật của mình với công chúng. Tuy nhiên, họ quyết định sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi dự án thú vị này.

Cùng xem thêm những tác phẩm của họ nhé:

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-4

 

Duy nhất ở trong bóng tối bạn mới có thể nhìn thấy những ngôi sao

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-5

Mọi dự án đề có những rắc rối cho tới khi nó hoàn thành

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-6

Nơi bạn sẽ tới

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-8

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-9

nhung-buc-tranh-nghe-thuat-duoc-ve-bang-phan-10

Xem thêm:

– Phiên lưu cùng bé chỉ với bảng đen và phấn trắng

– Nhà độc lạ chỉ với bảng đen và phấn trắng

– Báo giá bảng ghim văn phòng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

1900.9491 – 04.6285.4021

Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn 

Ý kiến về: NHỮNG BỨC TRANH NGHỆ THUẬT ĐƯỢC VẼ BẰNG PHẤN