Trang chủ » Tin tức

Mua bảng từ trắng chính hãng ở đâu?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng từ trắng khác nhau, với chất lượng khác nhau sử dụng lâu dài bạn sẽ thấy rõ độ bền của chúng cũng khác nhau. Vì thế những câu hỏi “Mua bảng từ trắng chính hãng ở đâu?” đôi khi cũng khiến người mua đau đầu.

Maxbuy một trong những địa chỉ bán bảng từ trắng chính hãng uy tín nhất. Chuyên cung cấp các loại bảng từ trắng chính hãng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối, có độ bền cao, ổn định, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới của Việt Nam và được người sử dụng đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, thân thiện và dễ sử dụng. 

1410769187_bang-trang-viet-but-long
Mua bảng từ trắng chính hãng ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp các loại bảng văn phòng, hiện nay Maxbuy đã có một nguồn khách hàng phong phú trải rộng ở các tỉnh trên cả nước

Bảng từ trắng viết bút Hàn Quốc là dòng bảng đang được dùng phổ biến trên khắp cả nước bởi những tính năng vượt trội của loại bảng này so với loại bảng gỗ hay bảng foocmica thông thường được dùng trước đây. Bởi vậy trên thị trường bảng được sản xuất ngày một nhiều nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Ưu điểm của bảng từ trắng Hàn Quốc:

Bảng từ chống loá Hàn Quốc trắng được sản xuất với nguồn nguyên liệu thép phủ sơn chống loá nhập khẩu từ Hàn Quốc bám mực, dễ viết, dễ xoá tạo cho bề mặt bảng luôn mới không bị phai màu sau nhiều lần sử dụng.

Bảng từ trắng viết bút chống loá được sử dụng hầu hết ở các cơ sở trường học, trung tâm giáo dục và đào tạo trên cả nước, đã có mặt ở hàng trăm cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm đào tạo. Bảng giúp bảo vệ mắt người nhìn bảng khi có ánh sáng mặt trời chiếu lên bề mặt bảng không gây loá mắt, ảnh hưởng xấu đến thị lực người nhìn.

 

Địa chỉ:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 9491–

 

Ý kiến về: Mua bảng từ trắng chính hãng ở đâu?