Trang chủ » Tin tức

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng kính văn phòng

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

Bảng kính văn phòng là một trong những sản phẩm bảng văn phòng có tính thẩm mỹ cao nhất. Nó thường được sử dụng ở những nơi sang trọng hoặc những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như showroom, phòng giám đốc, cửa hàng thời trang,….

Không phải bỗng dưng chiếc bảng kính lại được sử dụng như vậy, ngoài tính thẩm mỹ bảng kính văn phòng còn có những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng kính văn phòng mà các loại bảng khác không có.

Bảng kính văn phòng là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

uu-diem-vuot-troi-cua-bang-kinh-van-phong

Bảng kính là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt (PVB hay film), cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương.

Ưu điểm vượt trội:

– Độ bền cao: Kính dán an toàn  do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– An toàn khi sử dụng: 

Bảng kính văn phòng đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

Bảng kính hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Bảng kính có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian. không giống như các loại bảng từ, bảng ghim thường bị biến đổi theo thời tiết.

uu-diem-vuot-troi-cua-bang-kinh-van-phong-1

– Thẩm mỹ: Không có một loại bảng nào có tính thẩm mỹ như bảng kính văn phòng. Sử dụng bảng kính không chỉ để phục vụ cho công việc mà nó còn có tác dụng trang trí và phong thủy. Vì thế, bảng kính thường được đặt ở những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

– Tính ứng dụng: Bảng kính có rất nhiều ứng dụng như: để viết, làm vật trang trí, phông nền máy chiếu, vật dụng phong thủy.

– Nhiều kích thước: Nếu bạn muốn mua bảng kính văn phòng bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất 

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của bảng kính văn phòng, hãy lựa chọn sử dụng bảng kính bởi tính đa năng của nó.

Maxbuy chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng: bảng kính văn phòng, bảng ghim, bảng từ, bảng flipchart. Liên hệ: 19009491 để được tư vấn mua bảng kính tốt nhất giá rẻ nhất.

 

Địa chỉ:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 9491–

Ý kiến về: Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bảng kính văn phòng