Trang chủ » Tin tức

Tầm quan trọng của bảng văn phòng trong công việc

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 04:49 GMT+7

         Hiện nay bảng văn phòng chiếm một vị trí rất quan trọng trong công việc. Tại nhiều văn phòng, việc không trang bị các loại bảng gây ra nhiều bất tiện trong công việc. Đặc biệt là trong các công việc nhóm, việc họp và phổ biến thông tin, công việc, nếu không có sự hỗ trợ của bảng Flip chart, những công việc này sẽ gặp nhiều khó khăn. Khối lượng công việc nhiều sẽ khiến bạn mất tập trung và dễ bị quên những việc quan trọng nếu không có sự nhắc nhở của những chiếc bảng văn phòng. Khi trình bày một vấn đề hay một dự án mới, bảng văn phòng cũng sẽ giúp bạn minh họa ý tưởng dễ hơn, hệ thống vấn đề logic hơn và không bỏ sót các chi tiết. Chính vì vậy, một chiếc bảng văn phòng là thứ không thể thiếu trong công việc của bạn.

                                        Bang-kinh-0-9m-x1-2mbang-kinh-van-phong-9012-300x300

        Rất nhiều các công ty, văn phòng đang băn khoăn không biết chọn 1 chiếc bảng văn phòng như thế nào để phù hợp đặt trong văn phòng của mình vừa không mất diện tích sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao. Việc chọn mua bảng văn phòng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Các loại mẫu mã bảng từ được sản xuất để mang đến các giải pháp ứng dụng bảng cho phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh hay nhân sự… Dưới đây là một số tầm quan trọng của một số loại bảng văn phòng chuyên dụng:

Mỗi loại bảng đều có những công dụng riêng và phù hợp với từng môi trường công việc khác nhau. Hiện nay bảng Flipchart được dùng nhiều đặc biệt là trong các buổi họp công ty, thảo luận nhóm vì sự tiện dụng lớn. Bảng Flipchart có mặt bảng có thể lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên giá đỡ, có thể được viết bằng bút lông hoặc phấn tùy loại (chủ yếu là loại bẳng trắng viết bằng bút lông). Bảng Flipchart dễ sử dụng dễ xóa, có thể dùng để ghi lại thông tin quang trọng ,và những ý kiến chú ý của mọi người trong cuộc họp trong văn phòng, cũng như sử dụng làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật hoặc huấn luyện chiến lược trong các đội thể thao. Loại bảng văn phòng này còn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và điều chỉnh góc bảng sao cho phù hợp với tầm nhìn của người theo dõi. Đây là loại bảng phổ biến nhất tại các văn phòng.  
Trong khi đó bảng kính là loại bảng lớn, cố định, dùng để viết bút hoặc dán decan mặt sau, nó là một lựa chọn khá phù hợp cho văn phòng hiện đại và cao cấp. Với ưu điểm thẩm mỹ, dễ tẩy xóa và không bị trầy xước. Đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian.
Hơn nữa, bản thông dụng hiện nay còn  có bảng ghim: bảng trên bề mặt có một lớp đệm mền, có thể dùng đinh ghim, ghim các giấy tờ, tài liệu lên mặt bảng chứ không thể dùng bút viết hay vẽ lên được. Bảng ghim này thường được đặt cố định và dùng để đặt các thông báo, hình ảnh tại các hành lang hay phòng họp của tổ chức.
Ngoài ra còn có khá nhiều các loại bảng văn phòng khác với nhiều tiện ích khác nhau như bảng Lịch: có sẵn bảng phân công để người dụng điền thông tin, bảng từ để viết bút hoặc phấn giống như bảng flipchart nhưng không gọn và dễ dàng điều chỉnh như bảng flipchart. Có thể tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc mà bạn cần lựa chọn các loại bảng phù hợp với chỗ làm việc của mình.
         Khi đã chọn được loại bảng phù hợp với công việc của mình, khách hàng cần chú ý lựa chọn những loại bảng chính hãng, có chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng thấp, hiệu quả sử dụng kém, nhanh hỏng. Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được các loại bảng văn phòng cao cấp chính hãng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà N

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 –

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Tầm quan trọng của bảng văn phòng trong công việc