Tin tức

Tại sao bảng kính văn phòng lại thúc đẩy tinh thần làm việc ?

Đã đăng
Bảng kính văn phòng chuyên nghiệp

Bạn có tin không khi chỉ với một chiếc bảng kính lại có thể thúc đẩy tinh thần làm việc cả văn phòng? Nghe có vẻ khó tin nhưng rất nhiều người đã phải bất ngờ và thực sự công nhận về điều này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã khiến chiếc bảng kính văn phòng bỗng chốc trở nên có sức mạnh lớn lao đến vậy nhé!

Bảng kính giúp tăng tính sáng tạo trong các cuộc họp

Hầu hết các cuộc họp đều diễn ra trong không khí căng thẳng, mệt mỏi và khô khan. Những cuộc họp kéo dài thậm chí còn khiến mọi người kiệt sức vì căng thẳng đầu óc. Thế nhưng, chiếc bảng kính văn phòng lại có thể khiến các cuộc họp thoải mái hơn, tăng tính sáng tạo nếu bạn biết cách!

Bảng kính văn phòng chuyên nghiệp

Thay vì việc trình bày khô khan qua trình chiếu slide, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức diễn đạt ý tưởng của mình một cách linh hoạt trên bảng kính. Những minh họa đầy tính sáng tạo không những khiến mọi người bị cuốn vào phần thuyết trình mà còn khiến ý tưởng rõ ràng, mạch lạc hơn. Bảng kính sẽ giúp mọi người tràn đầy nhiệt huyết sau mỗi cuộc họp và sẵn sàng hăng say bắt tay vào công việc ngay.

Tuyên dương thành tích nổi bật của nhân viên xuất sắc trên bảng kính

Bất kỳ ai cũng sẽ thấy thật tuyệt vời nếu tên mình được viết lên đầy trang trọng trên bảng kính với thành tích làm việc xuất sắc. Đây không những là động lực để chính bản thân nhân viên có thành tích tốt tiếp tục cố gắng mà còn là tấm gương để mọi người cùng nỗ lực noi theo.

Bảng kính trắng văn phòng

Đặc biệt với các chuyên viên bán hàng. Khi doanh thu của từng người liên tục được cập nhật trên bảng kính sẽ tạo ra một sự cạnh tranh nhất định, thúc đẩy mọi người cũng nỗ lực hơn nữa để tăng doanh thu lên mức cao nhất.

Theo dõi tiến độ làm việc của dự án trên bảng kính

Để đẩy nhanh công việc và đảm bảo không ai bị chậm tiến độ, việc mỗi thành viên nắm được tiến độ của bản thân và của cả team là vô cùng quan trọng. Do vậy, việc cập nhật liên tục tiến độ của dự án lên bảng kính để mỗi giờ mọi người đều nắm được tốc độ công việc sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ dự án.

Bên cạnh đó, trưởng dự án cũng có cơ sở để theo dõi, nhắc nhở và động viên từng thành viên trong team, đảm bảo công việc đi theo đúng mục tiêu ban đầu.

Bảng kính ghi lại những thông báo quan trọng

Đối với những thông báo quan trọng, bên cạnh việc gửi email thông báo cho từng nhân viên, việc ghi lại thông báo tại nơi dễ nhìn nhất trong văn phòng – trên bảng kính sẽ giúp mọi nhân viên đều không bỏ lỡ và không bị quên thông báo này.

Bảng kính văn phòng giá rẻ

Đặc biệt trong những dịp đặc biệt, những thông báo có tính khích lệ hay những thông báo về kế hoạch đêm Gala, tiệc liên hoan… sẽ khiến mọi người hứng khởi và vui vẻ khi làm việc hơn rất nhiều.

Nên mua bảng kính văn phòng tại đâu?

Qua những chia sẻ trên, chúng ta đều đã thấy được những ưu điểm tuyệt vời của chiếc bảng kính trong việc thúc đẩy tinh thần làm việc của văn phòng. Ngoài ra, bảng kính còn có thêm những ưu điểm vượt trội khác như có độ bền cao, thiết kế sang trọng và tiết kiệm không gian văn phòng.

Nếu văn phòng của bạn chưa có bảng kính, đừng ngần ngại tham khảo ngay các mẫu bảng kính văn phòng tại Siêu thị trực tuyến Maxbuy. Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm bảng văn phòng chính hãng với chất lượng đảm bảo, bảo hành lên tới 12 tháng với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *